Du học Hoa Kỳ giá mềm cùng học bổng từ INTO 

June 28, 2019

Thông tin chung về tổ chức INTO

INTO là một trong những trung tâm giáo dục du học uy tín hàng đầu trên thế giới, với sứ mệnh giúp sinh viên quốc tế kết nối và theo học tại hệ thống các trường Đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Cùng 10 trung tâm học thuật trên khắp nước Mỹ, INTO hỗ trợ 100 chương trình chuyển tiếp đến hơn 1.300 khoá học  cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho hơn 15.000 sinh viên từ 160 quốc gia.

Ngoài việc học, INTO còn tạo cho bạn cơ hội sinh hoạt và giao lưu với sinh viên quốc tế trong môi trường đa văn hóa ở Mỹ. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia và tích lũy kinh nghiệm từ các dự án nghiên cứu, thực tập hay hoạt động tình nguyện nhằm phát triển các kĩ năng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

Tại INTO, các lớp học được giữ ở quy mô nhỏ và được giảng dạy bởi giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao kết hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại của trường như ký túc xá, phòng lab v.v.

Logo tổ chức INTO

Các chương trình tại INTO

Tại INTO có đa dạng chương trình giúp giấc mơ du học Hoa Kỳ của bạn gần tầm tay hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm kiếm hầu hết các ngành nghề và các bậc học khác nhau phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của bản thân. Sau đây là các chương trình tiêu biểu bạn có thể theo học tại INTO.

Chương trình Năm 1 Quốc tế (International Year One) 

Đây là chương trình cho phép sinh viên bắt đầu tích lũy những tín chỉ học thuật cho khoá chính của mình, kể cả khi bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào về tiếng Anh và học thuật để nộp đơn nhập học trực tiếp. Tuỳ vào điểm tiếng Anh mà sinh viên sẽ đăng kí học chương trình Pathway 1, 2 hay 3 kì.  

Chương trình Chuyển tiếp Cử nhân  (University Transfer Program – UTP) 

Nếu bạn đã hoàn tất chương trình cao đẳng hoặc đại học và muốn chuyển tiếp vào một trong các trường đại học Hoa Kỳ của INTO, UTP sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hiện chương trình UTP đang được triển khai tại các trường đại học của INTO như 

 • Oregon State University
 • Colorado State University
 • George Mason University
 • Drew University.

Chương trình Chuyển tiếp Thạc sĩ  (Graduate Pathway Program) 

Được thiết kế từ 1 đến 2 học kì cho sinh viên (tuỳ theo trình độ tiếng Anh) đã có bằng đại học bốn năm hoặc tương đương, chương trình này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng học thuật bậc Thạc sĩ, chuẩn bị cho các kì thi GMAT/ GRE và các kỹ năng cần thiết về ngôn ngữ để đảm bảo cho việc học và lấy bằng Thạc sĩ thành công.

Chương trình đào tạo tiếng Anh 

Với các kì nhập học linh hoạt và nhiều cấp độ khác nhau, các khóa học tiếng Anh của chúng tôi được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của sinh viên. Mỗi trường đại học đều có chương trình nhập học trực tiếp (Direct Entry) cho sinh viên quốc tế năm 1 và sinh viên chuyển tiếp để đáp ứng điều kiện nhập học trực tiếp. 

Du học Hoa Kỳ ngay hôm nay cùng INTO

Hệ thống trường Đại học liên kết

INTO có mối liên kết bền chặt với hệ thống các trường Đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn hơn khi muốn du học tại đất nước này. Cụ thể, các trường Đại học sau thuộc nhóm liên kết của INTO:

 • Oregon State University
 • University of South Florida 
 • Colorado State University 
 • Marshall University
 • George Mason University
 • Drew University
 • Saint Louis University
 • The University of Alabama at Birmingham
 • Washington State University
 • Suffolk University

Đây đều là các ngôi trường danh giá tại Hoa Kỳ với những thế mạnh riêng của mình. Được nhập học tại một trong các ngôi trường trên sẽ đảm bảo cho bạn một tương lai sáng sủa. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết để tìm ra ngôi trường phù hợp cho mình, có thể liên lạc với Students International hoặc để lại thông tin bên dưới.

 

Học bổng hỗ trợ từ INTO

INTO dành hơn 2,5  triệu USD học bổng hằng năm cho các sinh viên muốn theo học tại các trường trên tại Hoa Kỳ. INTO cũng hỗ trợ hết mình trong các quá trình làm giấy tờ, hồ sơ, VISA hay phỏng vấn để giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và tập trung hơn cho việc học. Sau đây là 2 dạng học bổng hỗ trợ phổ biến cho các bạn sinh viên quốc tế với mức giá trị lên đến $10,000/năm.

Học bổng hỗ trợ Năm 1 Quốc tế, Chuyển tiếp Thạc sĩ, tiếng Anh học thuật và các khóa chuyển tiếp

 

Nhập học trực tiếp (Direct Entry)

Cập nhật các chương trình học bổng hỗ trợ đặc biệt

Chương trình Progression Scholarship tại Hofstra University

Chương trình học bổng Progression scholarship được xét duyệt tự động và được duy trì qua điểm GPA.

International Year One progression scholarships

 • GPA 3.5 hoặc hơn – Học bổng trị giá $10,000
 • GPA 3.75 hoặc hơn – Học bổng trị giá $13,000

Graduate Pathway progression scholarships

 • GPA 3.5 hoặc hơn – Học bổng trị giá $2,000
 • GPA 3.75 hoặc hơn – Học bổng trị giá $4,000

 

Chương trình Undergraduate Transfer Program tại Saint Louis University

Đối với chương trình này, sinh viên quốc tế bậc Cử nhân đang theo học tại các trường Cao đẳng/ Đại học sẽ được xét duyệt nhập học vào chương trình Undergraduate Transfer Program (UTP) tại Đại học Saint Louis. Chương trình này dành cho các sinh viên có điểm GPA tối thiểu 2.5, với độ dài chương trình được xét dựa trên khả năng tiếng Anh của sinh viên. 

Sinh viên UTP cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng tự động $10,000/ năm ($5,000/ kỳ) giống như các sinh viên IYO.


Nếu có thắc mắc về các chương trình du học Hoa Kỳ hay các nước khác, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho Students International chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc để được nhân viên tư vấn hỗ trực trực tiếp miễn phí.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ