Du học cao đẳng Pures College tại thủ đô tài chính Canada

August 12, 2019

Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn con đường du học cao đẳng Canada do học phí thấp và chất lượng giáo dục tuyệt vời. Cao đẳng Pures College là một sự lựa chọn tốt nhờ đáp ứng được 2 tiêu chí trên. Đây là một trường cao đẳng tư thục được thành lập năm 2007, trường cung cấp các chương trình sau trung học chất lượng cao nhằm nhận được khen thưởng về sự chuyên môn và đóng góp cho xã hội. Pures College hiện đang có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Vị trí

Pures College toạ lạc ngay thành phố Toronto, hay còn được biết đến là thành phố lớn nhất Canada. Tuy không phải là thủ đô của Canada nhưng Toronto đã trở thành một thành phố trọng điểm về nhiều phương diện. Toronto được mệnh danh là “Trái tim của đất nước lá phong”. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật. Toronto còn có các toà cao ốc chọc trời, và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới. Đây cũng được coi là thủ đô tài chính của Canada khi tập trung lớn nhất các trụ sở của các công ty tài chính trên thế giới.

Các chương trình đào tạo

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của sinh viên như: Văn bằng sau trung học, Chứng chỉ sau đại học,…Các lĩnh vực trường đào tạo là:

 • IT
 • Business
 • Management
 • Health Care
 • English

Chất lượng giảng dạy

Chương trình học được thiết kế để đáp ứng được các nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng. Các chương trình này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm thực tế để trở nên nổi bật vượt trội ở nơi làm việc sau này.

Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm chuyên môn, đến từ nhiều ngành công nghiệp của Canada, họ đánh giá cao sự đa dạng và tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong môi trường tích cực và nhiều tương tác giữa giảng viên với sinh viên, và giữa sinh viên với nhau.

Pures College còn là đối tác của các tổ chức giáo dục và các tổ chức cộng đồng để cung cấp đa dạng các chương trình giáo dục cho sinh viên. Với tiêu chí “Student first” là kim chỉ nam của trường, trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm kể cả ở bên trong và ngoài lớp học.

Tất cả các chương trình học đều được trang bị chương trình Co-op và Work Placement. Và tỷ lệ sinh viên quốc tế tham gia chương trình này luôn ở mức nhất quán 100% trong suốt các năm qua.

Liên kết với trường Northern College

Trong các đối tác của Pures College có Northern College, một trường cao đẳng công lập ở Ontario và đã khẳng định được là một thương hiệu giáo dục quốc tế “Northern College tại Pures-Toronto” để cung cấp các chương trình học chất lượng cao cho sinh viên quốc tế. Đây là sự kết hợp tuyệt vời cho những bạn nào có ý định du học cao đẳng Canada.

Các chương trình chứng chỉ sau trung học và cao đẳng là:

 • Business 
 • IT 
 • Health Care and Social Science
 • Chương trình tiếng Anh ESL

Với mức học phí siêu tiết kiệm, chỉ $15,509 CAD một năm cho một chương trình cao đẳng chất lượng giáo dục tuyệt vời rất đáng để bạn cân nhắc. Bên cạnh đó, học phí của chương trình tiếng Anh ESL trong 12 tuần chỉ 5,900/level.

Ngoài ra, đối với sinh viên Việt Nam, trường dành tặng học bổng trị giá $500 CAD cho chương trình cao đẳng sau khi hoàn thành xong khoá học tiếng Anh ESL.

Về yêu cầu nhập học, trường yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của sinh viên quốc tế là:

 • IELTS 6.0 (không có band nào dưới 6.0). Tuy nhiên, có một số chương trình học sẽ yêu cầu IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0).
 • Hoặc TOEFL iBT 79
 • Hoặc PTE 60

Tham khảo thêm bài viết “Tips du học: Ngành gì đang HOT lương khủng ở Canada” tại ĐÂY 

Đăng ký tư vấn

Nếu bạn đang quan tâm về du học cao đẳng Canada tại trường Pures College, vui lòng để lại thông tin ở form dưới đây để được tư vấn nhanh và miễn phí.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ