Du học Canada thực tập hưởng lương cùng trường Acsenda

September 4, 2019

Thông tin chung về trường Acsenda

Trường Acsenda, với tên gọi đầy đủ là Acsenda School of Management (ASM), là một học viện tư thục tại trung tâm thành phố Vancouver, cung cấp các văn bằng đại học chuyên ngành kinh doanh. Acsenda cung cấp các chương trình đại học với sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Tiên tiến bang British Columbia và sở hữu chỉ định Đảm bảo Chất lượng Giáo dục (EQA). Với quy mô lớp học nhỏ, Acsenda còn thu hút sinh viên quốc tế nhờ sự hỗ trợ, quan tâm đến sinh viên, từ nhu cầu bên trong lẫn bên ngoài lớp học.

acsenda

 

Ngoài ra, các lớp học tại Acsenda còn được hỗ trợ đắc lực bởi dàn giảng viên chất lượng. Là những chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm, các giảng viên tại Acsenda bên cạnh việc truyền tải các bài giảng, kiến thức học thuật, họ còn dạy cả những ‘bí kíp’ chuyên môn liên quan, tích luỹ từ kinh nghiệm bản thân. Các giảng viên cũng rất tích cực tham gia hỗ trợ các câu lạc bộ sinh viên khác nhau và các hoạt động khác bên ngoài lớp học.

 

Chương trình đào tạo

Hiện tai, trường Acsenda chỉ chú trọng đào tạo sinh viên ở 2 chuyên ngành: 

  • Bachelor of Hospitality Management – Cử nhân Quản trị Nhà Hàng
  • Bachelor of Business Administration – Cử nhân Quản trị Kinh Doanh

Khi theo học tại Acsenda, bạn sẽ luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất và thực tiễn nhất đối với công việc tương lai. Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường kinh doanh quốc tế rất chuyên nghiệp. Đó là điều làm nên sự khác biệt của Acsenda so với các trường khác trong vùng.

acsenda

 

Thông thường tại Canada, để hoàn tất chương trình Cử Nhân, bạn phải mất đến 4 năm. Nhưng riêng tại Acsenda, bạn sẽ được tuỳ chọn tham gia vào chương trình ‘cấp tốc’, hoàn thành bậc Cử Nhân chỉ trong vòng 2,5 đến 3,5 năm thay vì 4 năm truyền thống. Lộ trình ‘cấp tốc’ này đảm bảo lượng kiến thức cho các bạn sinh viên và bạn vẫn đủ điều kiện xin Post Graduate Work Permit (Visa ở lại làm việc tại Canada) sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được 1 phần sinh hoạt phí nếu bạn chỉ học trong vòng 2,5 năm thay vì 4 năm tại các trường khác. Tốt nghiệp sớm, đi làm sớm, ổn định sớm. Tất nhiên, vẫn sẽ tuỳ thuộc vào trình độ học của mỗi bạn nhưng điều này còn cho thấy sự tự do và chủ động của chương trình học tại Acsenda. 

acsenda

 

Chương trình thực tập hưởng lương cùng Acsenda

Thực tế tại Canada hay bất kỳ các quốc gia nào khác, rất hiếm có trường có chương trình thực tập cam kết hưởng lương. Cụ thể, sinh viên sẽ có thể thực tập toàn thời gian trong vòng 6 tháng trước khi tốt nghiệp với mức lương trung bình 20 CAD/giờ, gấp đôi so với việc làm bán thời gian thông thường. Vừa thêm thu nhập trang trải chi phí du học, vừa tích luỹ thêm kinh nghiệm làm việc và mở rộng mối quan hệ. Còn gì tuyệt vời hơn!

acsenda

 

Tuy nhiên, chương trình thực tập hưởng lương này hiện tại chỉ dành cho ngành Bachelor of Hospitality Management. Đối với các bạn muốn theo học ngành Quản trị Nhà Hàng tại Canada thì Acsenda là một lựa chọn không thể hấp dẫn hơn đúng không nào? 

 

Học phí và học bổng 

Học phí trung bình bạn phải chi trả một năm cho chương trình Cử Nhân tại trường Acsenda là 15,000 CAD/ năm. 

Nhưng đừng lo, bởi tại trường Acsenda hiện nay đang có học bổng 10,000 CAD cho cả quá trình học. Nếu kết hợp cả học bổng và chương trình thực tập hưởng lương tại Acsenda, bạn chỉ cần trang trải khoảng 21,200 CAD cho toàn bộ chương trình Bachelor of Hospitality Management. Quá hấp dẫn đúng không!

Ngoài ra, Acsenda có tận 4 kỳ nhập học tại trong năm: Tháng 1, 4, 7, 10. 

Hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm du học tuyệt vời chỉ có tại Acsenda bạn nhé.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ