Học phí nhẹ tênh với Mount Saint Vincent University

July 8, 2019

Học phí du học Canada đã mềm nay lại mềm hơn với ưu đãi từ học bổng Mount Saint Vincent University, một trong các ngôi trường chất lượng tại Halifax – Thủ phủ Tỉnh bang Nova Scotia, thành phố lớn nhất miền Đông Canada. Cụ thể đầu vào và các thông tin liên quan đến học bổng, bạn có thể cùng SI xem tại đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để thực hiện giấc mơ du học của mình tại Canada nhé.

Học bổng ưu đãi

Đại Mount Saint Vincent University hiện đang có mức học bổng đầu vào cao với GIÁ TRỊ  từ $2,500- $28,000 CAD . Chưa hết, hằng năm, trường sẽ trao 10 xuất học bổng toàn phần cho các bạn học sinh có thành tích xuất sắc. Nếu bạn lo lắng về trình độ Anh văn của mình ảnh hưởng đến việc lấy học bổng thì hãy yên tâm bởi học bổng của Đại học Mount Saint Vincent chỉ xét dựa vào điểm trung bình GPA. Chỉ cần GPA 8.0 trở lên thì bạn yên tâm đã có học bổng từ $2,500- $28,000 CAD. 

Yêu cầu đầu vào 

*Điểm trung bình GPA đầu vào tối thiểu: Đại học – 7.0 ; Thạc sĩ – 7.5
*Học phí trung bình: Khoảng $16,000/năm
*IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 (Đại học)
*IELTS 7.0 không band nào dưới 6.5 (Thạc sĩ)
Tuy nhiên, trong trường hợp học sinh chưa có đủ điều kiện IELTS 6.5, bạn có thể đăng ký khóa tiếng Anh ICEAP tại Toronto kết hợp với khóa chính Mount Saint Vincent University để tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. Đây là một cơ hội không thể bỏ qua đối với các bạn muốn đi du học ngay nhưng vẫn còn ‘kẹt’ điểm thi IELTS.
Mount Saint Vincent University
Khung cảnh từ trên cao trường Đại học Mount Saint Vincent

Thông tin chung về trường Đại học Mount Saint Vincent

Trường Đại học Mount Saint Vincent (MSVU) tọa lạc tại Halifax – Thủ phủ Tỉnh bang Nova Scotia, đồng thời cũng là thành phố lớn nhất miền Đông Canada. Thành lập vào năm 1873, ngôi trường đào tạo nhiều chương trình ở lẫn bậc Đại học và Thạc sĩ. Trường còn nổi tiếng với quy mô sỉ số lớp học nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và hiện thu hút sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đại học Mount Saint Vincent là một trong những trường Đại học có chỉ số hài lòng cao nhất từ kết quả khảo sát đánh giá của sinh viên.

Lí do vì sao nên chọn Mount Saint Vincent 

Đại học Mount Saint Vincent University thuộc tỉnh bang Nova Scotia, nơi có chi phí thấp và rất khao khát nguồn lực. Đặc biệt, đây là cơ hội tuyệt vời để trở thành công dân Canada với chương trình AIPP, sinh viên khởi nghiệp, đề cử tỉnh bang,…

Về chương trình tại đây, Đại học Mount Saint Vincent đào tạo đa dạng các ngành Đại học có CO-OP & Internship: Quản trị nhà hàng khách sạn & Du lịch, BBA, Dinh dưỡng, Public Relation, Child & Youth studies… Các chương trình này giúp các học viên có thêm kinh nghiệm và trang trải phần nào học phí trước khi tốt nghiệp kiếm việc thật sự. Ngoài ra, trường còn nhận chuyển các tin chỉ liên thông và đào tạo nhiều chương trình Thạc sĩ: Giáo dục, Quan hệ công chúng, Dinh dưỡng… giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn hơn khi theo học tại đây.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ