Du học Canada dễ dàng cùng trường Anh ngữ ILAC

July 12, 2019

Giới thiệu về trường Anh ngữ ILAC

Thành lập vào năm 1998, trường Anh ngữ ILAC được xây dựng với mục đích rèn luyện tiếng Anh học thuật và chuẩn bị cho các sinh viên quốc tế đủ trình độ để theo học tại các ngôi trường Đại học, Cao đẳng tại Canada. Ngôi trường có 2 cơ sở chính tọa lạc tại 2 thành phố sầm uất nhất Canada: Toronto và Vancouver. Tại các cơ sở này có đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại, ký túc xá và dịch vụ hỗ trợ rất chu đáo, bao gồm cả homestay.

Đây cũng là một trường chất lượng khỏi chê với rất nhiều những danh hiệu danh giá nổi bật trong đó ILAC giữ đạt 12 năm liền thành tích ST Lifetime Super Star Award và Top choice Award, từ 2007. Có lẽ chính vì vậy mà hằng năm có đến hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia khác nhau đến theo học tại ILAC.

Trường Anh ngữ ILAC

Chương trình học tại ILAC

Giáo viên tại đây đều có chứng nhận TESOL, đảm bảo trình độ chuyên môn và chất lượng dạy học ưu việt đúng như ILAC đã cam kết. Lớp học sĩ số nhỏ cũng giúp cho các học viên tại đây tự do hơn và phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ hơn. Các sinh viên quốc tế khi theo học tại đây có thể lựa chọn vào các khóa học sau: 

  • Tiếng Anh tổng quát (Cấp độ từ 1 đến 9)
  • Chương trình Cambridge FCE – CAE – CPE
  • Tiếng Anh thương mại
  • Luyện thi TOEFL – IELTS
  • Chương trình dành cho thanh thiếu niên (15 – 18t)

Ngoài các khóa học trên, ngôi trường còn hỗ trợ một chương trình đặc biệt khác giúp sinh viên có thể dễ dàng chuẩn bị và theo học tại các ngôi trường Đại học, Cao đẳng tại Canada thuộc mạng lưới quan hệ của ILAC.

Trường Anh ngữ ILAC
Một lớp học tại trường Anh ngữ ILAC

Chương trình Pathway liên kết

ILAC có một mạng lưới rộng lớn với hơn 70 trường Đại học và Cao đẳng lớn nhỏ. Từ một Vancouver cận biển đến trung tâm Toronto sầm uất, thậm chí cả tỉnh bảng miền Đông xa xôi mới nổi Nova Scotia, tất cả bạn đều có thể đến được thông qua chương trình Pathway. Hiện tại ILAC đang có 2 chương trình nổi bật giúp đào tạo và huấn luyện sinh viên những kỹ năng học thuật cũng như anh ngữ cần thiết để theo học tại những trường Đại học, Cao đẳng tại Canada theo mong muốn của bạn.

Chương trình TRU INTERNATIONAL YEAR ONE

Sinh viên sẽ có các khóa học đến từ Đại học Thompson Rivers (TRU) tại ILAC Vancouver . Tại đây, học viên có thể đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật của mình cũng như làm quen với môi trường đại học tại Canada và nhận được tín chỉ đại học. Với tín chỉ này, bạn có thể chọn học Pathway ngay tại Đại học Thompson Rivers hoặc bất cứ ngôi trường nào khác tại tỉnh bang British Columbia.

Đại học Thompson Rivers

Chương trình GAP YEAR

Trải nghiệm một sự kết hợp độc đáo của Chương trình Pathway Đại học và Cao đẳng nổi tiếng của ILAC tại Canada. Qua chương trình này, bạn sẽ được học 1 học kỳ (16 tuần) tại ILAC và 1 học kỳ (16 tuần) học từ 3-5 môn chính tại các trường mà ILAC liên kết. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian và môi trường giảng đường tại Canada với các khóa học tại các ngôi trường liên kết với ILAC.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ