Du học bang Ontario, Canada tại Trường Cao đẳng Niagara

July 5, 2019

Thông tin chung về trường Cao đẳng Niagara

Thành lập năm 1967, trường Cao đẳng Công lập Niagara tại bang Ontario của Canada là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục Canada. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo, hơn 600 tín chỉ và các môn học phong phú dành cho sinh viên. 

Về vùng đất Niagara, nơi đây cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Đây cũng là nơi mà thác Niagara hùng vĩ tọa lạc với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, một điểm đến hoàn hảo cho hành trình học tập của bạn, đặc biệt đối với ngành Du lịch, Quản lý nhà hàng & Khách sạn.

Logo Trường Cao đẳng Niagara

Vì sao nên chọn Niagara College

Trường Niagara nằm trong top 100 các trường đại học và cao đẳng tốt nhất Canada, và đứng top 10 các trường có chương trình nghiên cứu tốt nhất Canada. Trường là ngôi nhà thứ hai của hơn 1000 du học sinh đến từ 70 quốc gia khác nhau. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. 

Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại và học xá rộng lớn, hầu hết sinh viên đều hài lòng với chất lượng của nhà trường. 

Một góc học xá Welland của Trường Cao đẳng Niagara

Chương trình học tại Niagara

Trường Cao đẳng Niagara sở hữu đa dạng các chương trình học cho học viên từ bậc Cử Nhân đến sau Đại học. Ngôi trường cũng rất chú trọng đến những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thực tế của học sinh tại đây. Chính vì vậy mà có rất nhiều chương trình hỗ trợ việc làm và kinh nghiệm như thực tập hay chương trình trợ lý (Apprenticeship Programs). 

Ngoài ra,  nếu bạn lo ngại về trình độ tiếng Anh của mình chưa đủ giỏi thì tại đây còn có chương trình đào tạo tiếng Anh và các kỹ năng học thuật căn bản giúp bạn thành công trên giảng đường. Trong đó, tổ chức giáo dục ESL, được công nhận bởi Bộ giáo dục Ontario, Canada và chính phủ Canada, là con đường ngắn nhất và an toàn nhất giúp bạn du học tại đây.

Niagara gồm đa dạng các chương trình nhưng sau đây là các ngành đào tạo thế mạnh: Kinh doanh & Doanh nghiệp, Thông tin & Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch và Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh quốc tế.

Du học Trường Cao đẳng Niagara ngay hôm nay

Học bổng và Yêu cầu tuyển sinh

Tùy vào các ngành và chương trình học mà học phí cũng như yêu cầu tuyển sinh sẽ khác nhau. Trung bình học phí tại Cao đẳng Niagara sẽ mất 13.500 CAD dành cho bậc Cao đẳng, 16.000 CAD dành cho bậc Cử nhân và 13.000 CAD cho bậc sau Đại học.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy học phí có hơi ‘xương’ thì đừng lo bởi nhà trường có ưu đãi đặc biệt học bổng 2000 CAD cho bất kì học sinh nào có điểm thi IELTS trên 7.0. Còn không mau nhanh chóng đăng ký ngay thôi bởi hiện nay trường Niagara còn đang miễn phí phí ghi danh 100 CAD.

 

Học xá tại Niagara College

Niagara College gồm 2 khu học xá rộng lớn với đầy đủ ký túc xá và các tiện nghi đầy đủ, hiện đại

Học xá Welland

Nằm ngay tại trung tâm khu vực Niagara, khuôn viên trường là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện Y học ứng dụng. Đây cũng là nơi tập trung các ngành khoa học công nghệ với Trung tâm Công nghệ Rankin và là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại. Học xá còn nhiều các trung tâm khác, tổng cộng diện tích học xá lên đến 3600 mét vuông.

Học xá Niagara-on-the-Lake

Một học xá khác của trường Cao đẳng Niagara cũng rất to khi sở hữu đến 125 mẫu Anh diện tích (tương đương 505.857 mét vuông), bao gồm cả một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, phục vụ cho Viện Thực phẩm và Rượu Canada, nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada. Học xá cũng sở hữu vị trí rất tiện lợi khi nằm rất gần thành phố Toronto và Hoa Kỳ.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ