Drew University: Con đường học Y tại Mỹ dành cho sinh viên quốc Tế

January 19, 2018

Bạn có biết, Drew tạo lạc tại Madison, New Jersey là quê hương của rất nhiều tập đoàn lớn về Dược tại Mỹ? Giáo sư đoạt giải Nobel về Y Khoa 2015 đang giảng dạy và nghiên cứu tại Drew?

Với tôn chỉ “Drew & Do”, các sinh viên theo học sẽ được tạo điều kiện tối đa để trải nghiệm, thực tập và nghiên cứu để trang bị cho mình những kỹ năng nghề nghiệp thực tế bên cạnh những kiến thức học thuật chuyên sâu. Vì sao Drew được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để bắt đầu chinh phục ước mơ trở thành bác sĩ y khoa tại Mỹ?

  • Những chuyên ngành liên quan đến Sciences (Khoa học) tại Drew đều yêu cầu sinh viên phải tiến hành nghiên cứu trong phòng Lab ngay từ học kỳ đầu tiên. Với chương trình R.I.S.E (Research Institute for Scientists Emeriti), sinh viên theo khối ngành Sciences sẽ làm việc tại phòng Lab, nghiên cứu dưới sự hỗ trợ của các Giáo sư đầu ngành trong từng lĩnh vực. RISE là chương trình nghiên cứu dành cho sinh viên khoa học, chỉ có duy nhất tại Drew.
  • Các sinh viên học khối ngành khoa học, đặc biệt theo hướng y khoa sẽ được hướng dẫn bởi Giáo sư đạt giải Nobel 2015 về Y Học Dr. William Cambpell (Người đã khám phá ra thuốc điều trị bệnh ký sinh trùng).
  • Chương trình Pre-Med, các bạn sinh viên sẽ nhận được sự tư vấn từ các giáo sư trong ngành và chuyên viên tư vấn chương trình cũng là thành viên của Hiệp Hội Tư vấn Y Khoa. Chính nhờ vậy mà 80% sinh viên tốt nghiệp từ Drew được nhận vào trường Y. Quả là con số vô cùng ấn tượng.
  • Chương trình Research with Faculty: Các bạn sinh viên có cơ hội tham gia nghiên cứu cùng với các giáo sư trong khoa về các lĩnh vực như: Chăm sóc sức khỏe toàn cầu, bệnh Alzheimer, HIV/AIDS, tế bào ung thư …
  • Work-Study with Morristown Medical: Sinh viên có 1 học kì thực tập tại phòng cấp cứu của cơ sở y tế Morristown Medical Center để quan sát và tìm hiểu về quá trình cấp cứu bệnh nhân thực tiễn.
  • Giáo sư trong trường đa phần tốt nghiệp từ những trường đại học Top đầu về Y khoa của Mỹ, đảm bảo các bạn sinh viên sẽ học được những kiến thức chuyên sâu.

Đặc biệt: Drew cấp học bổng 7,000$ cho học sinh Việt Nam. Chỉ cần nộp hồ sơ và được nhận là sẽ được nhận học bổng này.

Hãy liên hệ với SI để được tư vấn thêm về chương trình nhé!

Link: https://www.drew.edu/career/students/graduate-school/pre-professional-studies/pre-health

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ