ĐẠI HỌC BROCK- CỘNG ĐỒNG NHỎ VÀ THÂN THIỆN

November 10, 2016

Không hòa nhập được vào cuộc sống mới và môi trường mới là nỗi lo âu của đa số du học sinh khi học tập tại những trường đại học lớn. Đại học Brock được thành lập vào năm 1964, nằm tại thành phố Niagra thuộc tỉnh Ontario (Canada) chỉ cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 20 phút đi xe. Trường có khoảng 14.000 sinh viên đến từ hơn 90 đất nước trên thế giới. Điều mà bạn sẽ được trải nghiệm khi học tập tại đại học Brock đó là một cộng đồng sinh viên nhỏ va hòa đồng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, và các ngày hội giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của sinh viên trường.

Ontario là trung tâm văn hóa và giáo dục lớn nhất tại Canada. Đây là một trong những nơi năng động nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng hóa và cơ hội học tập và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn còn phân vân giữa các tỉnh bang tại Canada thì Ontario là nơi lý tưởng để học tập vì 30% số trường đại học hàng đầu tại Canada đều nằm ở Ontario. Bằng cấp học tập tại Ontario được cả thế giới công nhận mang lại cơ hội cạnh tranh cho sinh viên ở không chỉ Canada mà còn ở các nơi khác trên thế giới. Quan trọng hơn hết, Ontario là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ. Đây là nơi bạn có thể chuyên tâm học tập mà không phải lo lắng đến sự an toàn của mình.

Theo thứ hạng xếp hạng của các trường đại học, đại học Brock là trường có nhiều điểm A nhất. Điểm số của học sinh là minh chứng rõ rằng nhất cho chất lượng giảng dạy của các chương trình học thuật tại trường. Vì thế, 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có việc làm trong vòng 6 tháng. Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB về đào tạo MBA uy tín đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận. Sinh viên tốt nghiệp tại Brock được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ chương trình học tập có bao gồm chương trình thực tập có hưởng lương (Co-op) qua đó các bạn sinh viên có thể tích lũy kinh nhiệm làm việc thực tế. Nhờ đó, các sinh viên không phải đối mặt với sự thiếu kinh nghiệm khi bắt đầu một công việc mới. Chính vì những lý do đó mà sinh viên của dại học Brock không những đạt được điểm số cao trong quá trình học mà còn có cơ hội cao được ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn lớn sau khi tốt nghiệp. Với sĩ số lớp nhỏ, môi trường học tập năng động và cơ sở vật chất hiện đại, bạn có cơ hội để phát triển một cách toàn diện nhất.

 

Brock - Niagara

 

Đối với bậc học đại học, trường có khoảng hơn 70 chuyên ngành học như:  Nhân văn, khoa học đời sống , vật lý & toán học , Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất , Âm nhạc và kiến ​​trúc,  Khoa học xã hội, Khoa học Máy tính, Thương mại và Quản lý. Ở các bậc học sau đại học, trường có các ngành như: Khoa học Y tế Ứng dụng, giáo dục, xã hội học và nhân văn, toán và khoa học, và các ngành kỹ thuật….

Yêu cầu đầu vào:

  • Đối với bậc Đại học: Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam và điểm IELTS 6.5 ( không band nào dưới 6.0)
  • Đối với bậc sau Đại học: Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan và Điểm IELTS 6.5 ( không band nào dưới 5.5)

Học phí:

  • Đối với bậc Đại học: khoảng $20.000 CAD/năm
  • Đối với bậc sau Đại học: khoảng $32.000 CAD/năm

Đại học Brock hằng năm cấp nhiều học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt với trị giá từ $1.000 đến $14.000

Website: https://brocku.ca/

Video:

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng với tương lai mở rộng, còn chần chờ gì mà không liên hệ với Students International qua số 08 445 08999 hôm nay để được hướng dẫn kỹ hơn. Hãy để tương lai của bạn bắt đầu tại ngôi trường này !

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ