CURTIN SINGAPORE – CON ĐƯỜNG THUẬN LỢI HƠN ĐỂ ĐẾN VỚI CURTIN UNIVERSITY TẠI ÚC!

January 7, 2020

Sơ nét về trường Curtin Singapore:

Tọa lạc tại đất nước đa văn hóa Singapore, Curtin Singapore luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với sinh viên bởi đây là trường đại học TOP 1% thế giới, lại chỉ cách trung tâm khoảng 20 phút đi xe! Tuy là một trường thuộc Curtin University tại Úc, Curtin tại Singapore lại được đầu tư và xây dựng rất hiện đại và đẹp. Vì vậy, có thể nói đây là một trong những campus đại học có cơ sở vật chất tốt nhất Singapore! 

Singapore còn sở hữu mạng lưới phương tiện di chuyển rất thuận lợi và đa dạng như hệ thống tàu điện ngầm MRT, Grab hay Taxi. Chính vì vậy, sinh viên quốc tế khi du học tại Singapore sẽ cảm thấy dễ dàng hòa nhập với nền văn hóa nơi đây hơn bởi các bạn có thể thoải mái di chuyển và khám phá đất nước sư tử một cách linh động nhất có thể! 

 Chương trình học tại Curtin Singapore:

 

 

Bên cạnh việc cung cấp cơ sở vật chất chất lượng, Curtin Singapore còn nổi tiếng bởi chương trình học Pathway chuyển tiếp sang Curtin University tại Úc với hai chương trình Diploma of Commerce and Diploma of Arts and Creative Industries. Vậy hai ngành học này là gì? Hãy cùng SI tìm hiểu thêm nhé: 

  • Diploma of Commerce: 

Chương trình Diploma of Commerce được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức của môi trường kinh doanh toàn cầu. Sinh viên từ ngành học này sẽ có cơ hội được nghiên cứu nền tảng của các lĩnh vực như kế toán, kinh tế, luật kinh doanh, quản lý, tiếp thị và công nghệ. Thông qua đó, sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng lý thuyết và thực hành cần thiết để tự tin và sẵn sàng trong môi trường Đại học sau này.

Học phí: 30,680 AUD

  • Diploma of Arts and Creative Industries:

Đây là chương trình kết hợp với khóa học Cử nhân Truyền thông, được tạo ra nhằm khuyến khích sự sáng tạo, linh hoạt trong khả năng trình bày và giao tiếp của sinh viên. Qua đó, sinh viên sẽ trở nên năng động hơn và phù hợp hơn với thế giới truyền thông và truyền thông doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, từ đó vươn tới các vị trí tại các ngành công nghiệp, thương mại, giáo dục thuộc chính phủ, hoặc những công ty thiết kế khác.

Học phí: 30,680 AUD

Điều kiện đầu vào tại Curtin Singapore:

Sinh viên có thể lựa chọn lộ trình học tập phù hợp hơn với mình, bao gồm hai bậc học: Stages 1 dành cho những bạn tốt nghiệp lớp 11 và Stages 2 dành cho những bạn tốt nghiệp lớp 12! Dưới đây là một số quy định về yêu cầu đầu vào của trường: 

Stages 1: 

  • Tốt nghiệp lớp 11 với GPA đạt 6.0
  • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Stages 2: 

  • Tốt nghiệp lớp 12 với GPA đạt 6.0
  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Theo học chương trình Diploma tại Singapore trước khi chuyển tiếp sang Úc có là sự lựa chọn đúng đắn? 

 

 

  • Đi lại thuận tiện, thời gian bay từ Việt Nam không quá dài: 

Khi du học tại Singapore, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 tiếng bay thẳng từ Việt Nam. Đây là một lợi thế rất lớn bởi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển, rút ngắn được thời gian bay so với những đất nước du học tiềm năng khác như Mỹ, Úc, Canada,… 

Bên cạnh đó, việc du học ở một đất nước gần cũng khiến phụ huynh an tâm hơn bởi phía phụ huynh có thể dễ dàng di chuyển qua lại để thăm con mình hơn, đặc biệt đối với những bạn chưa đủ vững chãi đề sống một cuộc sống hoàn toàn tự lập và có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề. 

  • Không cần chứng minh tài chính, thủ tục làm hồ sơ đơn giản: 

Một điểm cộng lớn khác dành cho các bạn du học sinh Singapore chính là việc miễn Chứng minh tài chính. Từ đó, các bước chuẩn bị hồ sơ du học của các bạn sẽ đơn giản và dễ chuẩn bị hơn. 

 

  • Tiết kiệm chi phí du học cho gia đình: 

Bạn không chỉ tiết kiệm được một khoản phí cho việc di chuyển, mà bạn còn có thể tiết kiệm một khoản sinh hoạt phí, bởi chi phí sống tại Singapore vẫn thấp hơn so với Úc, Canada, Mỹ hay Anh. Tuy vậy, Singapore vẫn là một đất nước văn minh, hiện đại và xanh sạch đẹp bậc nhất thế giới, Lựa chọn du học tại Singapore chắc chắn là một trong những lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn đấy! 

Nếu bạn còn phân vân về chương trình học tại Curtin Singapore hay những thắc mắc khác, hãy liên hệ ngay với SI để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé! 

Liên hệ tư vấn: 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ