Cùng Griffith College chinh phục du học Ireland

August 8, 2019

Thông tin chung về Griffith College

Được thành lập năm 1974 tại thành phố thủ đô Dublin, Ireland, Griffith College là trường đại học tư thục lớn thứ 3 tại Ireland. Từ đó, ngôi trường đã trở thành ngôi nhà đáng tin cậy và đầy thân thương cho gần 7.000 sinh viên, bao gồm hơn 1,400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. 

Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Cork và Limerick. Trong đó, khu học xá Dublin là cơ sở đào tạo chính và lớn nhất với tổng diện tích đến 7 mẫu Anh, tương đương 28.328 mét vuông. Dẫu vậy, tất cả các học xá vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện nghi hiện đại như ký túc xá, studio hay gym hoặc thư viện để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và ăn ở của sinh viên quốc tế. 

Griffith College
Logo trường Griffith College

Vì sao nên chọn Griffith College?

Griffith College luôn phấn đấu ngày một tiến bộ hơn để giúp các học viên của mình có thể khai phá tiềm năng bản thân và giúp ích cho xã hội. Những nỗ lực của họ đã gây nên những tiếng vang trong cộng đồng giáo dục quốc tế với những thành tích sau:

 • Là trường đại học tư thục lớn thứ 3 tại Ireland
 • Được trao tặng danh hiệu Vàng bởi tổ chức ACCA
 • Giải thưởng quốc tế và quốc gia trong tất cả các lĩnh vực đào tạo của trường
 • Các chương trình học được công nhận trên toàn thế giới bậc đại học và sau đại học.
 • Khoa luật của trường đã chiến thắng cuộc thi tranh luận lần thứ 50 của Ireland.
 • Trường có 140 đối tác quốc tế bao gồm nhiều trường Đại học danh tiếng tại các quốc gia như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nauy, Ý, Trung Quốc hay Ấn Độ, giúp lộ trình du học và trải nghiệm của bạn đa dạng hơn bao giờ hết.
Griffith College
Cổng trước của học xá Dublin

Chương trình đào tạo

Tại Griffith College, ngôi trường đào tạo đa dạng các ngành nghề từ bậc Cử Nhân lên đến bậc Thạc Sĩ:

 • Ngành luật: luật quốc tế, thương mại quốc tế…
 • Khối ngành Kinh tế: Marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, nhà hàng khách sạn, Kế toán chuyên nghiệp (ACCA, CPA, CIMA)… 
 • Khối ngành Công nghệ thông tin: game, mạng, phát triển phần mềm, truyền thông kỹ thuật số ứng dụng…
 • Khối ngành Truyền thông: truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình- truyền thông, phát thanh….
 • Khối ngành Thiết kế: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến trúc nội thất, …

Ngoài ra, đối với các bạn muốn theo học tại Ireland mà vẫn chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì có thể đăng ký khóa học trau dồi thêm trước khi bước vào giảng đường Đại học. Thời gian nhập học các khóa tiếng Anh này mở liên tục trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình làm hồ sơ. 

Griffith College
Bên trong học xá Dublin rộng lớn

Học phí

Sau đây là các mức học phí tham khảo của trường. Để được cập nhật thông tin chính xác nhất đối với từng ngành tại từng thời điểm nhập học khác nhau, vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc trực tiếp liên hệ với Students International Vietnam. 

 • Chương trình Cao đẳng, Đại học và sau Đại học (3 – 4 năm): 12.000 Euro/năm
 • Chương trình Thạc Sĩ (1 năm): 14.000 Euro/năm

Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ