New Zealand

Tương tự như các quốc gia khác, hệ thống giáo dục tại New Zealand cũng được chia thành các bậc học phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ khác nhau.

GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Hệ thống giáo dục Trung học của New Zealand rất tương thích với hệ thống giáo dục Trung học quốc tế. New Zealand có hơn 400 trường Trung học (thường được gọi dưới các tên: High school, Grammar school và College), từ lớp 9 đến lớp 13 (13 đến 18 tuổi) cung cấp chương trình giáo dục đa dạng. Tuy nhiên hầu hết các điều kiện nhập học, chương trình học hay tiêu chuẩn giáo dục tại các trường được thiết kế tương tự nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với nền giáo dục quốc gia thống nhất và nhận được những bằng cấp có giá trị như nhau.

GIÁO DỤC BẬC CAO

Hệ thống giáo dục bậc cao của New Zealand được chia thành những dạng cơ bản như sau:

 • Đại học: Có tám trường đại học công tại New Zealand tổ chức chương trình học đại học (cử nhân) và cao học. Các trường đại học chủ yếu thực hiện hoạt động giảng dạy và nghiên cứu. Đáng chú ý, năm trong số các trường đại học này đã được liệt kê trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2013-2014
 • Các Học viện Kỹ thuật và Bách khoa : New Zealand có tới 22 Học viện Kỹ thuật và Bách khoa. Các khóa học tại khối các trường này thường được căn cứ vào chương trình hướng nghiệp và kỹ năng, sắp xếp từ cấp chứng chỉ cho đến cấp đại học và cao học.
 • Các học viện đào tạo và đại học tư thục: Có tới hơn 800 học viện đào tạo và đại học tư thuc đã được đăng ký với Cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand (NZQA) cung cấp các ngành học đa dạng như nghệ thuật, khách sạn, khoa học máy tính, quản lý chất lượng hay du lịch sinh thái. Xu hướng gia tăng của các trung tâm đào tạo cũng như các trường đại học tư thục tại quốc gia đã, đang và sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế những lựa chọn đa dạng và chất lượng hơn.

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN

New Zealand được thế giới công nhận về tiêu chuẩn giáo dục hoàn chỉnh và giáo viên đạt chất lượng cao về đào tạo. Có lẽ cũng bởi lý do này mà có sáu trường tại New Zeland được chính phủ tài trợ chuyên về đào tạo giáo viên ở tất cả các cấp bậc như mầm non, tiểu học, trung học, trường đặc biệt và đại học.

ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ

Tiếng anh là ngôn ngữ chính thức tại quốc gia này và là ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng trong hệ thống giáo dục. Các khóa học Anh ngữ cho mọi lứa tuổi cũng như các khóa đào tạo ngôn ngữ cho những mục tiêu cụ thể được cung cấp bởi hầu hết các trường Anh ngữ tư thục hoặc các trường đại học, cao đẳng trên khắp đất nước này.

Chất lượng giáo dục được kiểm định chặt chẽ bởi Chính phủ và được công nhận trên toàn thế giới cũng như sự thống nhất trong hệ thống trên toàn quốc tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên chuyển giao giữa các khóa học cũng như chọn con đường mới cho công việc tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Tất cả du học sinh có dự định theo học các khóa học tại New Zealand trên 03 tháng đều phải xin visa sinh viên để sinh sống và học tập ở quốc gia này. Hiện nay, các thủ tục xin Visa sinh viên tại New Zealand được đơn giản hóa cùng với thủ tục chứng minh tài chính dễ dàng đã làm gia tăng đáng kể số lượng sinh viên quốc tế hàng năm tại đất nước này. Về cơ bản, để được cấp visa du học, sinh viên quốc tế cần chứng minh được gia đình có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cũng như học phí trong suốt thời gian lưu trú tại New Zealand.

Để đạt được visa du học, sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau đây:

 • Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)
 • Giấy chứng nhận của trường Đại học (nếu bạn đang học Đại học) hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm).
 • Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở.
 • Sơ yếu lý lịch.
 • Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh thư nhân dân.
 • Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học), bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất.
 • Nộp lệ phí xin cấp thị thực du học 135 USD và lệ phí phỏng vấn 25 USD.
 • Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand.
 • Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp
 • Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand.
 • Chứng nhận khám sức khỏe.

Trên đây chỉ là những giấy tờ cơ bản mà bạn phải chuẩn bị trước khi nộp đơn xin visa. Để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, sau khi đã lựa chọn khóa học và địa điểm theo học, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cụ thể hơn tất cả các thuật ngữ, yêu cầu của cơ quan di trú cũng như giúp bạn hoàn thành các yêu cầu kiểm tra về sức khỏe và hướng dẫn nộp hồ sơ..

Leave your information below to receive the visa guideline and essential application to New Zealand.

It is difficult to estimate the exact average number of tuition fee in any countries. Tuition varies greatly because it replies on the school, course and study term. According to the latest reports in New Zealand, we can offer the following basic tuition rates:

PROGRAM and TUITION FEE

 • English Learning Program: 250 NZ$ – 350 NZ$/week
 • High school Pre-college: 14. 000 NZ$ – 19. 000 NZ$/year
 • College: 15. 000$ – 19. 000 NZ$/year
 • Undergraduate: 20. 000NZ$ – 25. 000NZ$/year
 • Postgraduate: 20. 000NZ$ – 25. 000NZ$/year

Students International is a top study abroad consultancy agency in Vietnam. Having a close connection with thousands of prestigious colleges and universities around the world enable us to provide you the accurate number of tuition in any courses, then advice the most suitable school  that best suits your interests as well as your financial ability.

COST OF LIVING IN NEW ZEALAND

Provided by New Zealand’s Faculty of Statistics,

the average weekly expense of a student living and studying in New Zealand is as follow:

 • Housing: NZ $360 – NZ $660
 • Food: NZ $91 – NZ $109
 • Public transportation: NZ $20 – NZ $55
 • Cellphone, Internet: NZ $15 – NZ $40

The cost will likely depend on your location, lifestyle, accommodation and transportation options while living in New Zealand. An international student in New Zealand will typically spend approximate NZ $1000 including a full cost of meals monthly.

For example: In statistic, the average national housing cost is NZ $360/week for a three-room house, while it will rise up to NZ $460-$660/week for a cozy house in the central areas of Auckland and Wellington.

We will help you calculate and make an appropriate and balanced spending plan for your living New Zealand. To perform it the best, we will consider your financial capacity and living period so that you can complete the course, prepare for the settlement or finding a job after graduation.

Sinh sống và học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình.

SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI ĐỊA PHƯƠNG (HOMESTAY)

Sống cùng gia đình địa phương là cách tốt nhất cho du học sinh quốc tế có thể thực sự hòa nhập vào cộng đồng và tìm hiểu văn hóa New Zealand vì khi sống tại các gia đình người dân bản địa, sinh viên có thể tìm hiểu về cách sống của người bản xứ cũng như có cơ hội giao lưu với những người bạn của các gia đình. Hơn thế nữa đây cũng là một cơ hội tốt để sinh viên có thể rèn luyện và nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Hình thức này thường phổ biến với các du học sinh nhỏ tuổi vì họ có thể cần được người lớn giám sát và bảo hộ.

Du học sinh sẽ sinh hoạt thường ngày như một thành viên trong gia đình và đóng tiền sinh hoạt phí như tiền điện, nước và tiền ăn cho chủ nhà. Hình thức sống cùng gia đình người dân địa phương không giống như sống trong ký túc xá hay những căn hộ riêng rẽ, ở đây du học sinh cần phải tôn trọng gia đình chủ nhà và cách thức sinh hoạt của họ.
Thông thường các gia đình sẽ đăng ký với các trường đại học để tiếp nhận các du học sinh quốc tế. Nhà trường sẽ phải đảm bảo về độ tin cây và các tiểu chuẩn chỗ ở của các gia đinh này trước khi chấp nhận cho sinh viên của mình đến ở.

KÝ TÚC XÁ

Sinh viên có thể lựa chọn phòng chung hoặc phòng đơn tại các khu ký túc xá của các trường đại học tại New Zealand. Các chi phí như dịch vụ vệ sinh, ga trải giường và các bữa ăn tại căng tin thường đã được tính trong tiền thuê nhà. Đặc biệt, hầu hết các khu ký túc xá đều có căng tin chung phục vu cho sinh viên. Ngoài ra, một số trường cũng thiết kế bếp riêng tại từng phòng để sinh viên có thể tự nấu ăn, bạn còn chần chừ gì mà không trổ tài nấu ăn với hương vị quê hương truyền thống và cởi mở kết bạn với những sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác?

Sống trong ký túc xá là cách tuyệt vời để gặp mặt và giao lưu với các bạn sinh viên khác vì tại đây luôn có các hoạt động xã hội và thể thao được tổ chức bởi các hội sinh viên của trường.

Một vấn đề đáng lưu ý đó là do số lượng đăng ký rất đông nên nếu muốn ở trong ký túc xá, sinh viên phải đăng ký thật sớm. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt phòng ký túc xá và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại đây nhé!

THUÊ CĂN HỘ VÀ SỐNG TẬP THỂ

Thuê căn hộ còn được gọi là ‘flat share’ và là hình thức ở được rất nhiều sinh viên quốc tế yêu thích. Để tìm được chỗ ở tốt nhất, sinh viên cần để ý xem các quảng cáo về chỗ ở trên bảng tin trường bạn chuẩn bị theo học và trên các tờ báo địa phương. Thay bằng việc tự sắm đồ đạc với giá cả khá đắt đỏ, sinh viên có thể thuê hoặc mua đồ đã qua sử dụng với giá rẻ hơn. Khi thuê nhà, ngoài việc đặt cọc tiền thuê nhà trong một tháng, chủ nhà thường yêu cầu sinh viên phải trả trước tiền thuê cho một khoảng thời gian nhất định, thông thường là 3 hoặc 6 tháng.

Sinh viên có thể quyết định sống chung phòng hoặc căn hộ với một nhóm bạn để giảm bớt chi phí thuê nhà. Bạn có thể dễ dàng tìm bạn ở chung nhà bằng cách đăng quảng cáo tìm thêm người ở chung phòng trên các trang mạng cộng đồng du học sinh hoặc dán thông báo trên bảng thông tin tại trường. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể thuê một phòng hoặc căn hộ riêng để tận hưởng không gian riêng tư. Bên cạnh cơ hội tiếp cận nền văn hóa bản địa dễ dàng và chân thực, sống độc lập trong những căn hộ bên ngoài trường học chính là cách tốt nhất cho các bạn du học sinh tập cách quản lý chi tiêu.

Để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường, Student International luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm những phòng hay căn hộ cho thuê phù hợp với khả năng tài chính cũng như sở thích của bạn. Không những thế, bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen và trao đổi về “flat share” với những sinh viên cùng trường được hỗ trợ bởi phía chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sự chuẩn bị tốt nhất về nhà ở!

WORKING IN NEW ZEALAND

Sẽ không khó khăn để có thể khẳng định rằng New Zealand là môi trường lý tưởng cho sinh viên vừa học vừa làm. Giảm bớt gánh nặng về chi phí du học cho gia đình luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều du học sinh, hiểu được nhu cầu này, để giúp sinh viên trang trải một phần chi phí, Chính phủ cho phép những sinh viên đã ghi danh khóa học có thời hạn 12 tháng hoặc lâu hơn đều có thể làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ cũng như làm việc toàn thời gian trong thời gian nghỉ lễ. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm thông tin về những điều kiện bắt buộc khác để có thể làm việc bán thời gian tới 20 giờ mỗi tuần ở quốc gia này tại website chính thức của Cơ quan di trú New Zealand. Đặc biệt, sinh viên theo học khóa thạc sỹ nghiên cứu hoặc tiến sỹ tại New Zealand hoàn toàn có thể làm việc toàn thời gian ngay cả trong kỳ học.

New Zealand là một trong những đất nước có mức thu nhập cao trên toàn thế giới, nơi mà du học sinh có thể kiếm tới 20 NZ$/giờ, vậy tại sao bạn không thử một công việc bán thời gian khi sinh sống ở quốc gia này. Chúng tôi có thể liệt kê những công việc bán thời gian phổ biến như:
Bán hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay cửa hàng quần áo

 • Làm việc tại các nhà hàng, quán cafe hay quầy bar
 • Làm việc tại các khách sạn
 • Làm việc tại các nông trại hay thu hoạch hoa quả
 • Bán hàng và quảng cáo qua điện thoại
 • Công việc hành chính hay thư ký
 • Hướng dẫn viên du lịch

Không chỉ dừng lợi ở lợi ích về mặt kinh tế, một công việc bán thời gian cũng tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên kết bạn cũng như nhanh chóng hòa nhập cùng cộng đồng, tìm hiểu nền văn hóa bản địa và nâng cao khả năng anh ngữ.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của vấn đề việc làm đối với hầu hết du học sinh, Student International với những nhân viên xuất sắc luôn đưa ra những chương trình hỗ trợ hiệu quả cho sinh viên để tìm kiếm việc làm, bất kể đó là công việc bán thời gian phù hợp với lịch học của bạn hay công việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

NHỮNG LỰA CHỌN SAU TỐT NGHIỆP TẠI NEW ZEALAND

Bạn có thể tiếp tục lựa chọn các khóa học khác tại New Zealand để theo đuổi bằng cấp cao hơn hoặc bắt đầu theo học những chuyên ngành khác, ban cũng có thể tìm được một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp để trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm làm việc ở New Zealand, hoặc lựa chọn quay trở về nước để học tiếp hoặc làm việc.

Nếu thật sự mong muốn tiếp tục sinh sống và làm việc tại New Zealand sau khi kết thúc khóa học, bạn cần lựa chọn và nộp đơn xin visa làm việc phù hợp. Để bù đắp sự thiếu hụt kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau trên thị trường lao động như y tế, công nghệ thông tin và các ngành kỹ thuật, chính phủ cũng đã đưa ra những chính sách cởi mở tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế được đào tạo tại quốc gia này có thể làm việc và tích lũy kinh nghiệm trực tiếp liên quan đến ngành học. Phụ thuộc vào ngành học, sinh viên quốc tế có cơ hội ở lại và làm việc tại New Zealand tới 4 năm và có khả năng trở thành công dân của quốc gia này.

Để được chấp nhận tiếp tục ở lại và làm việc tại New Zealand, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn hai loại visa như sau:

POST-STUDY WORK VISA (OPEN):

Đây là loại visa dành cho sinh viên mới tốt nghiệp thời gian tối đa là 12 tháng để tìm việc làm liên quan đến ngành học. Trong suốt thời gian xin loại visa này, sinh viên đã tốt nghiệp được phép làm bất kỳ công việc hợp pháp nào tại New Zealand để sinh sống.

POST-STUDY WORK VISA ( EMPLOYER ASSISTED):

Với loại Visa này, sinh viên đã tốt nghiệp có thể tiếp tục ở lại New Zealand để tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực học của mình tới hơn 2 năm. Sau khi làm việc dưới dạng visa này một vài năm, người đã tốt nghiệp có thểđáp ứng đủ điều kiện về kinh nghiệm để nộp đơn xin định cư tại New Zealand. Đặc biệt, nếu ngành làm việc của sinh viên thuộc diện ngành thiếu hụt kỹ năng trên thị trường lao động New Zealand thì sinh viên đã tốt nghiệp có tay nghề sẽ được tạo điều kiện thuận lợi tối đa để ở lại và làm việc lâu dài ở New Zealand.

Ngoài ra, bất kể nộp đơn xin loại visa nào, sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe cũng như một số yêu cầu khác do Cơ quan di trú New Zealand quy định.

Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIÊU BIỂU

Bang Trường Bậc học Học bổng
Auckland Dynaspeak Dạy tiếng Anh
Auckland Kaplan Đại học
Auckland Mount Roskill Grammar School Highschool
Auckland NZLC Dạy tiếng Anh
Auckland Pukekohe High School Highschool
Auckland Taylor’s College Cao đẳng
Auckland Unitec Học viện công nghệ
Auckland University of Auckland Đại học
Christchurch Ara Institute of Canterbury Đại học
Christchurch Lincohn University Đại học
Christchurch UC International College Cao đẳng
Christchurch University of Canterbury Đại học
Christchurch Vila Maria College Highschool
Dunedin Taieri college Highschool
Dunedin University of Otago Đại học
Hamilton University of Waikato Đại học
Invercargill James Hargest College Highschool
Invercargill SIT Học viện
Invercargill Southland Girls’ High School Highschool
Mauganui Mount Maunganui College Highschool
Nelson Nelson Marlborough Institute of Technology Học viện
New Plymouth PIHMS Cao đẳng nghề
Otago Otago Girls’ High School Highschool
Auckland AUT Đại học
Palmerston North Awatapu College Highschool
Palmerston North Massey University Đại học
Palmerston North Palmerston North Boys’ High School Highschool
Palmerston North Palmerston North Girls’ High School Highschool
Palmerston North St Peter’s College Highschool
Queenstown QRC Cao đẳng
Wellington Paraparaumu College Highschool
Wellington Premier Institute of Education Học viện
Wellington Victoria University of Wellington Đại học
Wellington Wellington Girl’s College Highschool
ACG Tập đoàn giáo dục
AIIS Học viện

Nếu trường bạn cần không có trong danh sách, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Liên hệ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ