Canada

Hệ thống giáo dục Canada gồm có trường công lập và trường tư thục từ mẫu giáo cho đến đại học. Sự không đồng nhất về dân cư, văn hóa, tôn giáo là nguyên nhân dẫn tới những nét khác biệt giữa hệ thống giáo dục của các tỉnh bang trên khắp lãnh thổ Canada. Tuy nhiên, hệ thống giáo dục tại các tỉnh đều được xây dựng dựa trên khung chuẩn mực của quốc gia với những tiêu chuẩn cao và khắt khe. Tương tự như các quốc gia khác, giáo dục tại Canada cũng được chia thành các bậc học phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ khác nhau..

GIÁO DỤC PHỔ THÔNG

Trung học (Secondary School): được tạo nên bởi các trường trung học công lập và các trường trung học tư thục.

Trung Học Tư Thục (Private Secondary School): Các trường trung học tư thục,nơi nhiều nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh nổi tiếng của Canada theo học, đều phải đăng ký với Bộ Giáo Dục tỉnh hay lãnh thổ cũng như phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về đào tạo chung của quốc gia.

Trung Học Công Lập (Public Secondary School): Trong những năm trở lại đây, ngày càng nhiều các trường trung học công lập tại Canada mở cửa đón nhận học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, chính sách về việc tiếp nhận cũng như học phí là khác nhau giữa các tỉnh của quốc gia này.

GIÁO DỤC BẬC CAO

Cao đẳng (College)

Có tới 175 cơ sở giáo dục sau trung học đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, công nghiệp, y tế, dịch vụ công cộng…là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Canada (ACCC). Các trường này được tổ chức và gọi tên dưới nhiều hình thức khác nhau như: cao đẳng cộng đồng, học viện kỹ thuật, cao đẳng đại học.

Đặc biệt, tại Canada các trường cao đẳng hầu hết có giáo trình giảng dạy chuyên sâu về nghề nghiệp nhiều hơn các trường đại học bởi vậy nếu bạn đã có định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho mình trong tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi để chọn lựa một trường cao đẳng phù hợp nhất.

Cao Đẳng Đại Học (University College)

Là sự kết hợp giữa trường cao đẳng và đại học, các trường này thường đưa ra những chương trình liên kết chuyển tiếp giữa hai bậc học để tạo những bước chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trước khi theo đuổi những trình độ học vấn cao hơn..

Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College)

Với các chương trình đào tạo nghề chuyên môn từ 1 đến 3 năm (bao gồm cả thời gian thực tập), đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên muốn tích lũy tối đa kinh nghiệm cho nghề nghiệp tương lai.

Cao Đẳng Nghề (Technical Institute/Career College)

Đối với các học viên muốn tìm các chương trình đào tạo ngắn hạn trong các nghề như điện ảnh, tin học, internet, thiết kế đồ họa, du lịch khách sạn…thì bạn nên theo học chương trình này. Mặc dù do tư nhân làm chủ nhưng vẫn được chính quyền quản lý chặt chẽ về chương trình đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy.

Đại Học

Với dân cư thưa thớt, Canada thật sự sở hữu số chất lượng giáo dục vượt trội khi có hơn 95 trường đại học nổi tiếng thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Thông thường, các trường này đào tạo từ đại học,thạc sỹ đến tiến sĩ trên nhiều lĩnh vực khác nhau và hầu hết được Chính phủ tài trợ trên quy mô lớn.

Đặc biệt, phần đông các trường đại học không đòi hỏi khả năng ngoại ngữ của du học sinh, miễn là du học sinh có điểm học văn hóa tốt, bởi vậy bạn không phải quá lo lắng với yêu cầu đầu vào về ngôn ngữ khi theo học tại quốc gia này nhé.

Với sự đa dạng trong hệ thống trường học của Canada cùng với yêu cầu không quá khắt khe về ngôn ngữ, sẽ chẳng khó khăn gì để bạn có thể lựa chọn một ngôi trường với khóa học phù hợp cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Chính phủ Canada đã và đang ban hành những chính sách tích cực tạo điều kiện tối đa cho việc học tập cũng như tìm kiếm việc làm của sinh viên quốc tế. Sinh viên Việt Nam muốn du học tại Canada cần 2 loại giấy tờ: thị thực du học (visa) và giấy phép sinh viên (study permit). Dưới đây là những thông tin cơ bản và điều kiện để được cấp những loại giấy tờ này:

VISA CANADA

Là giấy thông hành được cấp bởi Lãnh sự quán/ Đại sứ quán Canada tại các quốc gia trên thế giới về việc cho phép vào Canada theo đúng thời gian hiệu lực ghi rõ trên Visa
Thị thực có thể kéo dài từ 01 đến 04 năm tùy thuộc vào khóa học của sinh viên
Sinh viên cần chứng minh trình độ học tập, khả năng tài chính để Lãnh sự quán xem xét

Gia Hạn Visa:

Nếu sinh viên có ý định về Việt Nam thăm gia đình trong thời gian học tập thì bạn cần kiểm tra xem Visa còn hạn tới lúc trở lại Canada hay không. Nếu còn ít hơn hoặc hết thì bạn phải gia hạn để đảm bảo có giấy thông hành khi trở lại Canada học tập.

GIẤY PHÉP SINH VIÊN (STUDY PERMIT)

Thị thực du học chỉ dành cho sinh viên đăng ký khóa học kéo dài từ 6 tháng trở lên và được cấp căn cứ theo thời gian trên thư nhập học của trường

Giấy phép này cho phép người được cấp có quyền ở lại Canada hợp pháp với mục đích rõ ràng

Vì được cấp ngay tại Hải quan Sân bay Canada nên khi đến đây, sinh viên quốc tế phải vào phòng Hải quan để xuất trình các loại giấy tờ cần thiết như sau: Thư nhập học; Visa; Các loại Bảng điểm, học bạ, bằng cấp; Giấy tờ tùy thân; Thư của Lãnh sự quán gửi cho Hải quan Canada

Gia Hạn Study permit:

Nhà trường sẽ cung cấp thư nhập học cho sinh viên trước khi khóa học kết thúc để sinh viên gia hạn lại giấy phép du học dựa vào điểm số mà họ đã đạt được trước đó . Các bạn sinh viên cần chuẩn bị gia hạn Study permit khoảng 4 tháng trước khi nó hết hạn.

So với một số quốc gia khác, để được cho phép sinh sống và học tập tại Canada, sinh viên phải hoàn thành nhiều giấy tờ phức tạp hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng về điều này,để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, sau khi đã lựa chọn khóa học và địa điểm theo học, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cụ thể hơn tất cả các thuật ngữ, yêu cầu của cơ quan di trú cũng như giúp bạn hoàn thành các yêu cầu kiểm tra về sức khỏe và hướng dẫn nộp hồ sơ.

Liên hệ ngay với Student International để được tư vấn các thông tin chi tiết về quy trình hoàn thành thủ tục visa

 

HỌC PHÍ TẠI CANADA

Với hơn 95 trường công lập và tư nhân, sinh viên có vô vàn lựa chọn thích hợp với mục tiêu tương lai và nghề nghiệp yêu thích của mình tại Canada

Tương tự như Úc, Canada có các chương trình chuyên môn 2-3 năm cũng như cử nhân 4 năm, cho phép sinh viên quốc tế nhập học trực tiếp mà không cần trải qua các chương trình dựbị (nếu tiếng Anh đạt được yêu cầu).

Chính phủ Canada đã tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế học tại Canada bằng cách cho phép tất cả sinh viên làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần. Với mức lương trung bình là 12-15 CAD một giờ.
Theo những luật lệ được triển khai gần đây, sinh viên tốt nghiệp từ các trường tại Canada cócơ hội được ở lại nước này trong khoảng thời gian 1-3 năm (Post Graduation) tùy thuộc vào thời gian của chương trình mà họ hoàn thành.

Nếu sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc liên quan đến ngành nghề mà bạn đã đượ đào tạo cũng như có đầy đủ hợp đồng lao động thì tấm vé thường trú nhân tại Canada đang chờ đón bạn!

Canada cũng sử dụng bằng thạc sĩ và chứng chỉ sau đại học cho những ai muốn bổ sung cũng như chuyên môn hóa hồ sơ học tập của mình . Với các nghiên cứu chuyên sâu được thực hiện trong suốt quá trình học tại các trường đại học công lập, học sinh sẽ có cơ hội làm việc với các tập đoàn lớn trong khóa học thạc sĩ và cử nhân của mình!

Mức học phí trung bình

 • Cấp 2 tại Canada -THPT 10.000 – 14.000CAD
 • Cao đẳng 12.000 – 15.000CAD
 • Đại học 16.000 – 20.000CAD
 • Sau đại học 13.000 – 15.000CAD

CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI CANADA

Tùy vào nhà ở cũng như khu vực và phong cách sống bạn lựa chọn mà mức sinh hoạt phí có thể rất khác nhau khi bạn sống và học tập tại quốc gia này. Trung bình mỗi sinh viên sẽ chi trả từ 6.000 CAD đến 12 000 CAD cho một năm sinh hoạt phí . Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về cuộc sống tại quốc gia này, chúng tôi xin đưa rachi phí trung bình hàng tháng cho một sinh viên như sau:

 • Nhà ở: 250 – 1500 CAD
 • Thực phẩm: 60 – 150 CAD
 • Di chuyển, đi lại: 65 – 100 CAD
 • Điện thoại: 20 – 30 CAD
 • Internet: 55 – 95 CAD

Việc tính toán và đưa ra kế hoạch chi tiêu phù hợp trước khi lên đường là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ sinh viên quốc tế nào. Hiểu được vấn đề này, dựa trên khả năng tài chính, thời gian hoàn thành khóa học cũng như dự định tương lai của bạn, Students International sẽ cân nhắc, hỗ trợ và đưa ra lời khuyên giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường.

Sinh sống và học tập tại Canada, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI ĐỊA PHƯƠNG (HOMESTAY)

Sống cùng gia đình địa phương là cách tốt nhất cho du học sinh quốc tế có thể thực sự hòa nhập vào cộng đồng và tìm hiểu văn hóa Canada vì khi sống tại các gia đình người dân bản địa, sinh viên có thể tìm hiểu về cách sống của người bản xứ cũng như có cơ hội giao lưu với những người bạn của các gia đình. Hơn thế nữa đây cũng là một cơ hội tốt để sinh viên có thể rèn luyện và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Du học sinh sẽ sinh hoạt thường ngày như một thành viên trong gia đình và đóng tiền sinh hoạt phí như tiền điện, nước và tiền ăn cho chủ nhà. Hình thức sống cùng gia đình người dân địa phương không giống như sống trong ký túc xá hay những căn hộ riêng rẽ, ở đây du học sinh cần phải tôn trọng gia đình chủ nhà và cách thức sinh hoạt của họ.

Thông thường các gia đình sẽ đăng ký với các trường đại học để tiếp nhận các du học sinh quốc tế. Nhà trường sẽ phải đảm bảo về độ tin cây và các tiểu chuẩn chỗ ở của các gia đinh này trước khi chấp nhận cho sinh viên của mình đến ở. Mức chi phí trung bình cho hình thức này là 400 CAD – 800 CAD/ tháng

KÝ TÚC XÁ

Sinh viên có thể lựa chọn phòng chung hoặc phòng đơn tại các khu ký túc xá của các trường đại học tại Canada. Mức chi phí trung bình cho một phòng ký túc xá tại các trường Canada là từ 4500 CAD đến 8500 CAD một năm. Các chi phí như dịch vụ vệ sinh, ga trải giường và các bữa ăn tại căng tin thường đã được tính trong tiền thuê nhà.

Sống trong ký túc xá là cách tuyệt vời để gặp mặt và giao lưu với các bạn sinh viên khác vì tại đây luôn có các hoạt động xã hội và thể thao được tổ chức bởi các hội sinh viên của trường.

Một vấn đề đáng lưu ý đó là do số lượng đăng ký rất đông nên nếu muốn ở trong ký túc xá, sinh viên phải đăng ký thật sớm. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt phòng ký túc xá và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại đây nhé!

THUÊ CĂN HỘ VÀ SỐNG TẬP THỂ

Thuê căn hộ còn được gọi là ‘flat share’ và là hình thức ở được rất nhiều sinh viên quốc tế yêu thích. Đừng lo lắng nếu như bạn không biết phải bắt đầu tìm căn hộ bên ngoài ra sao bởi sinh viên tại Canada sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các trung tâm dịch vụ tìm kiếm chuyên nghiệp có mặt ở hầu hết tất cả các trường học tại quốc gia này. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin đáng tin cậy trên các tờ báo địa phương nhé!Đặc biệt, bất kể khi nào gặp vấn đề trục trặc về hợp đồng thuê nhà, hãy liên hệ với văn phòng thuê nhà ở cấp tỉnh để được bảo vệ một cách tốt nhất.

Khi thuê nhà, ngoài việc đặt cọc tiền thuê nhà trong một tháng, chủ nhà thường yêu cầu sinh viên phải trả trước tiền thuê cho một khoảng thời gian nhất định, thông thường là 2 tháng. Sinh viên có thể quyết định sống chung phòng hoặc căn hộ với một nhóm bạn để giảm bớt chi phí thuê nhà. Chi phí trung bình nếu bạn ở chung có thể dao động từ CAD 250 đến CAD 700/tháng và nếu ở riêng là CAD 400 đến CAD 1500/tháng. Bạn có thể dễ dàng tìm bạn ở chung nhà bằng cách đăng quảng cáo tìm thêm người ở chung phòng trên các trang mạng cộng đồng du học sinh hoặc dán thông báo trên bảng thông tin tại trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có được những sự tư vấn thật tốt về nhà ở!

QUYỀN LÀM VIỆC CỦA SINH VIÊN

Giảm bớt gánh nặng về chi phí du học cho gia đình luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều du học sinh, hiểu được nhu cầu này, Chính Phủ Canada đã và đang tích cực đưa ra những chính sách mới tạo điều kiện thuận lợi cho việc vừa học vừa làm của sinh viên quốc tế. Theo đó, kể từ ngày 01/06/2014, giấy phép du học sẽ tự động cho phép bạn làm việc ngoài trường đại học tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của Chính phủ, nhiều trường học tại Canada cũng tổ chức những chương trình hợp tác giáo dục giữa trường học và một số ngành công nghiệp để sinh viên có thể sắp xếp xen kẽ giữa thời gian làm việc và học tập cũng như tiếp cận tích cực với thị trường lao động của quốc gia này.

Thay vì phải đợi 6 tháng sau ngày nhập học như trước đây, du học sinh tại Canada hiện nay đã có thể làm việc ngay khi bắt đầu khóa học nếu tham gia vào các chương trình có cấp bằng kéo dài tối thiểu 6 tháng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những công việc như:

 • Bán hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay cửa hàng quần áo
 • Làm việc tại các nhà hàng, quán cafe hay quầy bar
 • Làm việc tại các khách sạn
 • Làm việc tại các nông trại hay thu hoạch hoa quả
 • Bán hàng và quảng cáo qua điện thoại
 • Công việc hành chính hay thư ký
 • Hướng dẫn viên du lịch

Không chỉ dừng lợi ở lợi ích về mặt kinh tế, sinh viên quốc tế có thể kết bạn cũng như nhanh chóng hòa nhập cùng cộng đồng, tìm hiểu nền văn hóa bản địa và nâng cao khả năng anh ngữ khi tham gia một công việc bán thời gian.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Students International để gặp những nhân viên tư vấn xuất sắc nhất với những chương trình hỗ trợ hiệu quả nhất để bắt đầu tìm cho mình một việc làm bán thời gian phù hợp với lịch học hay một công việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

NHỮNG LỰA CHỌN SAU TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

Bạn có thể tiếp tục lựa chọn các khóa học khác tại Canada để theo đuổi bằng cấp cao hơn hoặc bắt đầu theo học những chuyên ngành khác, ban cũng có thể tìm được một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp để trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm làm việc ở Canada, hoặc lựa chọn quay trở về nước để học tiếp hoặc làm việc.

Với dân cư thưa thớt, chính phủ Canada đã và đang đưa ra những chính sách ưu đãi để khuyến khích sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, tạo cơ hội thuận lợi cho việc định cư. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada. Tuy nhiên, để làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp, bạn phải nộp đơn xin giấy phép làm việc theo Chương trình cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWPP).

Ngoài ra, để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, chính quyền một số tỉnh bang ở Canada cũng đã đưa ra những chính sách ưu đãi riêng. Điển hình như, sinh viên quốc tế học tập tại các trường thuộc tỉnh bang Manitoba được phép định cư sau tốt nghiệp 6 tháng mà không cần xét điểm. Sau khi tốt nghiệp và làm việc tối thiểu 6 tháng tại đây, sinh viên có quyền nộp hồ sơ xin định cư theo chương trình của tỉnh mà không cần người bảo lãnh cũng như không cần dựa vào hệ thống tính điểm.

Với những chính sách làm việc và định cư ưu đãi cho sinh viên quốc tế như vậy, tại sao bạn lại không quyết định du học tại Canada nhỉ?

Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIÊU BIỂU

Bang Trường Bậc học Học bổng
ILAC Dạy tiếng Anh
Alberta Calgary Board of Education Highschool
Alberta NAIT Học viện công nghệ
Alberta Pembina Trail School District Highschool
Alberta University of Concordia Đại học
British Columbia Bodwell High School Highschool
British Columbia Brookes Shawnigan Lake Cao đẳng
British Columbia Burnaby School District Highschool
British Columbia Camosun College Cao đẳng
British Columbia Capilano University Đại học
British Columbia College of New Caledonia Cao đẳng
British Columbia Coquitlam School Distrrict No. 43 Highschool
British Columbia Delta School District Highschool
British Columbia Douglas College Cao đẳng
British Columbia Dougllas College Cao đẳng
British Columbia Fraser International College Cao đẳng
British Columbia Kamloop School District Highschool
British Columbia Kwantlen Polytechnic University Đại học
British Columbia Langara College Cao đẳng
British Columbia Langley School District Highschool
British Columbia Richmond School District Highschool
British Columbia Selkrik College Cao đẳng
British Columbia Thompson River University Đại học
British Columbia University of Canada West Đại học
British Columbia University of Fraser Valley Đại học
British Columbia Vancouver Island University Đại học
British Columbia Venon School District Highschool
British Columbia West Vancouver School District Highschool
Manitoba International College of Manitoba Cao đẳng
Manitoba Manitoba University Đại học
Nova Scotia Cape Breton University Đại học
Nova Scotia St. Mary University Đại học
Ontario Algonquin College Cao đẳng Học bổng 3,000 CAD
Ontario Braemar College Cao đẳng
Ontario Brock University Đại học
Ontario Bronte College Cao đẳng
Ontario Cambrian College Cao đẳng
Ontario Centennial College Cao đẳng
Ontario Cofederation college Cao đẳng
Ontario College of New Caledonia Highschool
Ontario Conestoga College Cao đẳng
Ontario Fanshawe College Cao đẳng
Ontario George Brown College Cao đẳng
Ontario Georgian College Cao đẳng
Ontario Humber College Cao đẳng
Ontario Lambton College Cao đẳng
Ontario Laurentian University Đại học
Ontario Mohawk College Cao đẳng
Ontario Niagara College Cao đẳng
Ontario Seneca College Cao đẳng
Ontario Sheridan College Cao đẳng
Ontario Toronto District School Board Đại học
Ontario Trent University Đại học
Ontario University of Alberta Đại học
Ontario University of Toronto Đại học
Quebec, BC LaSalle College Cao đẳng
Saskatchewan University of Regina Đại học

Nếu trường bạn cần không có trong danh sách, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Liên hệ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ