Australia

Pháp luật Úc luôn tích cực bảo vệ quyền lợi của du học sinh quốc tế thông qua việc học tập và hướng tới đảm bảo chất lượng giáo dục cho từng sinh viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu Education Services for Overseas Students (ESOS) Act 2000, một văn bản pháp luật quy định chi tiết về quyền lợi của sinh viên quốc tế theo học tại Úc.

NỀN GIÁO DỤC BẬC CAO

Ở trình độ giáo dục bậc cao, Úc đào tạo thông qua ba hình thức văn bằng chính, đó là: Đại học, Thạc sĩ và Tiến sỹ. Với 43 trường đại học trên khắp đất nước mang lại những lựa chọn phong phú về nhiều khóa học, sẽ không có bất kỳ khó khăn nào cho du học sinh để tìm được một khóa học phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân..

KHUNG TRÌNH ĐỘ GIÁO DỤC TẠI ÚC

Hệ thống giáo dục tại Úc có sự khác biệt với nhiều quốc gia khác trên thế giới và được định nghĩa chi tiết bởi Khung trình độ giáo dục Úc (Australia Qualifications Framework). Khung trình độ giáo dục chung tại Úc được ban hành năm 1995 và là một chính sách quốc gia quy định toàn bộ trình độ khung giáo dục từ giáo dục sau giai đoạn phổ thông (bao gồm giáo dục bậc cao và đào tạo nghề) tới chứng chỉ sau giai đoạn giáo dục cơ bản và giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông..

Khung trình độ giáo dục chung này có 10 bậc và là công cụ thống nhất mang tính quốc gia về cách thức cũng như chất lượng đào tạo chuẩn tại các trường học, trường đào tạo nghề và đại học. Sự thống nhất này cho phép học viên có thể dễ dàng chuyển đổi từ một bậc nhất định sang các bậc kế tiếp, và từ học viện này sang học viện khác, miễn là sinh viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của visa sinh viên.Đồng thời, sự thống nhất này cũng cho phép sinh viên có những lựa chọn linh hoạt cho dự định nghề nghiệp của mình.

Sự kết nối của các trường đào tạo ở Úc và sự công nhận trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục đã và đang tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp giữa các khóa học cũng như chọn con đường mới cho công việc tương lai..

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI ÚC

Không thể phủ nhận rằng, cách học tiếng Anh tốt nhất là học tại một nước sử dụng tiếng Anh. Tại Úc, bạn không cần phải học những từ vựng chán ngắt và các cấu trúc ngữ pháp khô khan nữa. Bạn sẽ phát triển cả 4 kỹ năng ngôn ngữ của mình không chỉ bên trong mà cả ở ngoài lớp học. Bạn không chỉ học tiếng Anh, bạn còn học cách sử dụng nó thông thạo trong cuộc sống hàng ngày.

Khả năng tiếng Anh cực kỳ quan trọng cho hành trình du học của bạn tại Úc. Nó giúp bạn kết bạn dễ dàng hơn, theo kịp các bài giảng trên lớp, cũng như tìm được một việc làm thêm tốt.

 • Khóa tiếng Anh tổng quát
 • Tập trung vào các kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là nghe và nói, để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày, để du lịch hoặc làm thêm..

 • Khóa Tiếng Anh học thuật
 • Chuẩn bị các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho quá trình học tập của bạn tại trường cao đẳng hoặc đại học. Các kỹ năng này có thể là khả năng đọc hiểutài liệu, hoặc kỹ năng viết các báo cáo chuyên ngành..

 • Khóa tham quan học tập, trại hè tiếng anh
 • Kết hợp chuyến tham quan du lịch tại Úc với một khóa tiếng Anh tổng quát. Bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ trong khi rèn luyện thêm các kĩ năng ngôn ngữ cần thiết cho công việc hoặc học tập.

 • Khóa Tiếng anh chuyên ngành
 • Tập trung vào kỹ năng nói và viết sử dụng trong các tình huống hoặc khóa học chuyên ngành như kinh doanh, dịch vụ nhà hàng khách sạn, hoặc hàng không..

 • Khóa tiếng Anh cho việc giảng dạy
 • Các khóa học này dành cho những ai muốn trở thành giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, bao gồm TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages, EfTC (English for Teaching Children.).

 • Khóa luyện thi các chứng chỉ
 • Chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC, hay Cambridge.

  Từ ngày 01/07/2016, cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa sinh viên ( SSVF – Simplified student visa framework) đã được triển khai. Giáo dục quốc tế là nguồn thu ngoại tệ đứng thứ tư tại Úc, do vậy họ đã thay đổi cơ cấu xét duyệt visa nhằm duy trì uy tín cũng như chất lượng.

  Sinh viên sẽ tiếp cận với quy trình xét duyệt Visa mới, đơn giản hơn so với hệ thống xét Visa trước đó (SVP – Streamlined Visa Processing). Chúng được giảm từ 08 subclass visa du học xuống còn 02 subclass và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí cũng như quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và trên hết là thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc.

  Để nhanh chóng nắm bắt những sự thay đổi này, bạn có thể theo dõi những thông tin mới và chính xác nhất tại trang web chính thức của Cơ quan di trú và Bảo vệ Biên giới của Úc (Department of Immigration and Border Protection) http://www.border.gov.au/Trav/Stud

  STUDENT VISA (SUBCLASS 500)

  Nếu có dự định đi du học bạn cần phải đăng ký subclass 500 này..
  Các bậc và khóa học các bạn có thể đăng ký theo diện visa du học này gồm:

  • Tiếng anh chuyên sâu giành cho sinh viên nước ngoài (ELICOS – English Language Intensive Course for Overseas Students)
  • Các bậc tiểu học và trung học
  • Chương trình trao đổi trung học (VET)
  • Các chương trình cao đẳng nâng cao, cử nhân, sau cử nhân, cao học
  • Các chương trình sau đại học
  • Các chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ
  • Sinh viên được tài trợ bởi Bộ Ngoại Giao, Sở Thương Mại hoặc Bộ Quốc Phòng

  STUDENT GUARDIAN VISA (SUBCLASS 590)

  Loại visa này dành cho người đi giám hộ cho học sinh::

  • Cho người có visa du học dưới 18 tuổi
  • Cho người có visa du học từ 18 tuổi trở lên và cần được chăm sóc, hỗ trợ do hoàn cảnh đặc biệt
  • Sự thay đổi quy trình xét duyệt visa du học SSVF hoàn toàn không ảnh hưởng đến các bạn học sinh đang có visa du học trước đó, cho nên các bạn vẫn phải duy trì học tập bình thường.

  Để biết thêm thông tin về Visa du học Úc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !

  CHI PHÍ GIÁO DỤC

  Úc là quốc gia lý tưởng cho bất kỳ sinh viên nào để theo học những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Sở dĩ như vậy vì bằng cấp tại quốc gia này được đảm bảo chất lượng bởi hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục khắt khe.Với hệ thống kiểm định này, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao như mong đợi.

  Do sự đa dạng cũng như số lượng lớn của các học viện, chi phí cho các khóa học được ước tính dựa trên danh tiếng của trường, những lựa chọn đặc biệt hay những lợi ích cụ thể mà khóa học đó mang lại. Tuy mức học phí là khác nhau giữa các trường cũng như các khóa học, chúng tôi vẫn có thể đưa ra mức trung bình như sau::

  CHI PHÍ SINH HOẠT

  Trung bình sinh viên quốc tế chi trả khoảng AUD300 tới AUD400 mỗi tuần cho nhà ở, thực phẩm, quần áo và các nhu cầu thiết yếu khác như giao thông, điện thoại:
  Các loại chí phí bao gồm:

 • Thực phẩm
 • Điện, nước
 • Điện thoại và Internet
 • Di chuyển
 • Giải trí
 • Note: Hàng năm, sinh viên nên chuẩn bị khoảng $18000 cho học phí và khoản tiền sinh hoạt phí trung bình cho một năm

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về các chi phí khi du học Úc!

  Chúng tôi hiểu rằng tìm được nơi ăn chốn ở phù hợp rất quan trọng và sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn ở Australia.

  Vì vậy các nhân viên của Students International đã được đào tạo để xem xét kỹ lưỡng ngân sách và các yêu cầu cá nhân của bạn.Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi ở phù hợp trong mạng lưới gia đình bản xứ của Students International va thậm chí có thể tìm giúp bạn tìm người ở ghép thông qua cộng đồng sinh viên của chúng tôi..

  Một số lựa chọn nhà ở tại Úc dành cho sinh viên:

  HOMESTAY

  Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về gia đình bản địa mà sinh viên sống cùng trước khi lên đường để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở điều đó, bạn còn nhận được nhiều nhất có thể những thông tin về thành phố bạn sẽ sống, văn hóa và những điều có thể mong chờ khi sống với gia đình người bản địa được lựa chọn. Đặc biệt, ngay cả khi đã tới Úc, sinh viên vẫn được hỗ trợ liên tục bởi Bộ phận tư vấn du học của Student International tại Úc trong suốt quá trình sinh sống và học tập.

  Để chắc chắn cho sự lựa chọn của mình, tất cả những gia đình bản xứ được lựa chọn đã được chúng tôi sàng lọc, thăm nom và phỏng vấn cẩn thẩn. Điều này giúp đảm bảo rằng sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp một môi trường sống hàng ngày thoải mái, an toàn và thân thiện.
  Đồng thời Student International cũng cung cấp những điều mà sinh viên mong muốn nhận được khi sống cùng gia đình người bản xứ để hai bên có thể kết nối một cách hiệu quả nhất

  Tất cả nơi ở của sinh viên đều bao gồm những tiện nghi cơ bản sau đây:

  • Bộ giường và chăn gối sạch sẽ
  • Tủ hoặc giá cất giữ đồ đạc cá nhân
  • Phòng tắm với khăn cá nhân ( phòng tắm có thể được sử dụng chung với các thành viên trong gia đình
  • Góc yên tĩnh cho việc học, thường là phòng riêng

  CĂN HỘ CHO THUÊ

  Các căn hộ cho thuê là một lựa chọn khá phổ biến đối với sinh viên quốc tế ở Úc. Sống ở các căn hộ thuê chung không chỉ tiện nghi và tiết kiệm, mà còn là cơ hội rất tốt để bạn gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác.
  Thời gian thuê khá linh hoạt vùng với nhiều lựa chọn: phòng đôi, phòng đơn hoặc phòng 3, bạn có thể tìm thấy căn hộ thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào. Các sinh viên ở Sydney thường trả khoảng 300 đến 400 đô la Úc tiền thuê nhà mỗi tuần.

  KÝ TÚC XÁ

  Mỗi trường đại học, cao đẳng sẽ cung cấp cho sinh viên những lựa chọn về nhà ở khác nhau.
  Một số trường có ký túc xá riêng do họ trực tiếp quản lý. Sống ở ký túc xá sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt không bao giờ quên, bởi bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
  Tùy vào ngân sách của mình, bạn có thể chọn phòng riêng hoặc phòng chung từ 2 đến 4 người. Ký túc xá mỗi trường có những tiện nghi khác nhau, vì vậy giá cả cũng giao động từ 200 đến 400 đô la Úc một tuần.

  NHÀ NGHỈ

  Việc chuẩn bị du học có thể mất nhiều thời gian, khiến bạn phải hoàn thành quá nhiều việc đến mức quên cả việc nghiên cứu và lựa chọn nhà ở.

  Đừng lo, bạn có thể ở trong các nhà nghỉ, là một lựa chọn hoàn hảo trong thời gian ngắn, trước khi bạn chuyển đến một nơi ở mới ổn định và lâu dài hơn. Bạn sẽ c ósự tự do tuyệt đối, đồng thời có thể chọn từ nhiều nhà nghỉ khác nhau một nơi phù hợp và thuận tiến nhất cho mình.

  Nếu bạn cần tư vấn, liên hệ với Students International ngay hôm nay để chọn cho mình địa điểm học tập và sinh sống phù hợp tại đất nước Australia xinh đẹp bạn nhé

  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI ÚC

  Nước Úc nằm ở thị trường châu Á sôi động, nhưng lại thuộc nhóm các nước phát triển phương Tây. Sự pha trộn độc đáo này tạo nên một nền kinh tế giàu năng lượng với nhiều tiềm năng. Đồng thời, thu nhập bình quân đầu người năm 2014 ở Úc là 61.000 đô la Mỹ, cao hơn 30 lần so với Việt Nam. Như vậy, ở Úc bạn vừa có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn lại có khả năng có thu nhập cao hơn nhiều lần.

  Dưới đây là các ngành nghề đang có nhu cầu cao về nhân lực ở Úc và được dự bao sẽ còn tiếp tục tăng lên trong các năm tớ.

 • CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
  Công nghệ càng ngày càng đóng vai trò không thể thiếu trong mọi mặt cuộc sống. Đặc biệt là đối với nền kinh tế, khi mà công nghệ thông tin và truyền thông đang đem lại những hiệu quả vượt bậc về năng suất cũng như những cải tiến trong công việc.
  Các nghề hot hiện nay

  • Chuyên viên mạng
  • Quản lý dự án
  • Phát triển và quản lý nguồn thông tin
 • CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ Y TẾ
  Dân số Úc hiện đang già đi. Số lượng người Úc trên 65 tuổi sẽ tăng vọt lên 25% vào năm 2042, trong khi số lượng người trong độ tuổi lao động lại giảm xuống. Lực lượng lao động cân xứng đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe trên khắp cả nước là cực kỳ quan trọng.
  Các nghề hot hiện nay

  • Y tá cấp cứu
  • Y tá phục hồi chức năng
 • THIẾT KẾ VÀ KIẾN TRÚC
  Nền kinh tế phục hồi đã mang các dự án xây dựng trở lại, khiến nhu cầu kiến trúc sư tăng đột biến vào năm 2014. Các công ty cũng dần chuyển tiếp sang môi trường kinh doanh ảo, tạo nên nhu cầu về nhân lực với những nghề như thiết kế kỹ thuật số.
  Các nghề hot hiện nay

  • Kiến trúc sư
  • Thiết kế đồ hoạ
  • Thiết kế web
  • Thiết kế hoạt hình và minh hoạ/span>
 • XÂY DỰNG
  Dòng người nhập cư đang đổ về Úc từ khắp nơi trên thế giới, khiến nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Nền kinh tế phục hồi, lãi suất giảm khiến các nhà đầu tư lạc quan hơn với thị trường bất động sản. Những điều này tạo nên một hiệu ứng tích cực cho thị trường tuyển dục ngành xây dựng.
  Các nghề hot hiện nay

  • Quản lý xây dựng
  • Thợ điện
  • Thợ mộc
 • GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
  Cũng như ở bất kỳ quốc gia nào khác, người dân Úc càng ngày càng đầu tư nhiều hơn vào giáo dục. Các bậc phụ huynh cố gắng hết sức để con mình đạt được những thành tích cao hơn trong học tập. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, phần lớn học sinh chọn tiếp tục học lên đại học. Nền giáo dục hiệu quả và chất lượng của Úc cũng thu hút đông đảo du học sinh trên toàn thế giới. Tất cả những điều này thúc đẩy nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng trong ngành giáo dục đào tạo ngày càng tăng cao.
  Các nghề hot hiện nay

  • Giáo viên phổ thông (đặc biệt là Toán và Khoa học)
  • Gia sư
  • Quản lý giáo dục

  Ngoài các ngành nghề được nói đến ở trên, có đến 16 trong tổng số 19 ngành tại Úc được dự báo sẽ tiếp tục cần nhiều nhân lực trong những năm sắp tới..

  Riêng đối với các du học sinh tại Úc, bạn có thể chọn một công việc bán thời gian để chi trả một phần chi phí sinh hoạt khi sinh sống và học tập tại quốc gia này. Hãy tin rằng bất kỳ công việc bán thời gian nào cũng giúp bạn có những kinh nghiệm làm việc quý báu và trở thành điểm ưu thế trong hồ sơ xin việc sau này. Hơn nữa, đây cũng là cách thức lý tưởng giúp bạn gặp gỡ những người bạn mới, tạo những mối quan hệ tin cậy lâu dài và dần tìm hiểu về văn hóa đầy màu sắc của quốc gia này.

  Hầu hết các loại visa sinh viên đều cho phép bạn làm việc tới 40 tiếng trong hai tuần trong suốt những học kỳ chính và làm việc không giới hạn trong kỳ nghỉ. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một công việc phù hợp, bạn nên chắc chắn rằng công việc đó không vi phạm các điều kiện của visa mà bạn đang nắm giữ.Để tìm hiểu thêm về vấn đề này bạn có thể truy cập vào website của Cơ quan di trú và Bảo vệ biên giới của Úc.Thấu hiểu được tầm quan trọng của công việc đối với hầu hết du học sinh, Students International luôn đưa ra những chương trình hỗ trợ hiệu quả cho bạn để tìm kiếm việc làm, bất kể đó là công việc bán thời gian phù hợp với lịch học hay công việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

  Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thực tập tại các khách sạn 5 sao tại những thành phố lớn nhất hay tìm những công việc tiềm năng liên quan tới chuyên ngành đối với những sinh viên có nhiều kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt, những công việc này có thể là cơ hội tốt để bạn có thể được bảo lãnh định cư tại quốc gia này sau khi tốt nghiệp.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về các cơ hội làm việc tại Úc!

 • Xem thêm

  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIÊU BIỂU

  Bang Trường Bậc học Học bổng
  Navitas Tập đoàn giáo dục
  SAE Institute Học viện
  Western Australia Flinders University Đại học Học bổng 50%
  Western Australia Curtin University Đại học
  Western Australia Edith Cowan University Đại học 20% học phí
  Western Australia ETI – TAFE Cao đẳng nghề
  Western Australia PICE – Perth International College of English Dạy tiếng Anh
  Western Australia Western Australia Government School Highschool
  Victoria Deakin University Đại học 20 - 50% học phí, lên đến $15,000 AUD
  Victoria Melbourne Institute of Technology Học viện công nghệ
  Victoria Monash University Đại học
  Victoria RMIT Cao đẳng, Đại học
  Victoria Trinity College Cao đẳng
  Tasmania Tasmania University Đại học 25-50% học phí
  Victoria Victoria University Đại học
  Sydney ICMS Cao đẳng
  South Aus Eynesburry College Highschool lên đến 50% học phí
  Queensland University of Queensland Đại học
  Queensland St John ‘s Anglican College Cao đẳng
  Queensland QUT Đại học
  Queensland Phoenix Dạy tiếng Anh
  Queensland JCUB Đại học
  Queensland Imagine Education Australia Cao đẳng nghề
  Queensland Griffith University Đại học
  Queensland Central Queensland University Đại học
  Queensland Canterbury College Highschool
  Queensland Browns English Dạy tiếng Anh
  Queensland Bond University Highschool, Cao đẳng nghề
  Queensland AIECG Cao đẳng
  New South Wales, Victoria, Queensland, Western Australia Southern Cross University Đại học $5,000 AUD, 10-30% học phí
  New South Wales, South Australia Federation University Đại học
  New South Wales University of Wollongong Đại học 20-30% học phí
  New South Wales Evolution Cao đẳng nghề
  New South Wales JMC Academy Học viện
  New South Wales KBS -Kaplan Business School Đại học
  New South Wales Langporst English Dạy tiếng Anh
  New South Wales Macquarie University Đại học $10,000-15,000 AUD
  New South Wales St Paul’s College Cao đẳng
  New South Wales TAFE Cao đẳng nghề
  New South Wales THINK Education Cao đẳng
  New South Wales Taylor’s College Sydney Highschool
  New South Wales Torrens University Đại học
  New South Wales University of Newcastle Đại học lên đến $20,000 AUD/ khóa
  New South Wales Western Sydney University Đại học $5,000 - 10,000 AUD, có thể lên đến 50% học phí
  Canberra Canberra University Đại học 10% học phí, $5,000 AUD
  Queensland John Paul College Cao đẳng
  New South Wales Le Cordon Bleu Học viện

  Nếu trường bạn cần không có trong danh sách, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

  Liên hệ

  ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

  Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

  Information Systems - Macquarie University

  Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

  Science -University of Manitoba

  Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

  Master of Business Administration - University Canada West

  Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

  THPT - Central Toronto Academy

  Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

  Master of Design - Monash University

  Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

  Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

  Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

  Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

  Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

  International Supply Chain Management - Douglas College

  Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

  Post-graduate International Business - Niagara College

  Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

  Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

  Địa chỉ liên hệ