Con đường du học Canada hoàn hảo cho bạn

July 11, 2019

Đâu là con đường du học Canada phù hợp cho bạn? Một câu hỏi tưởng không khó nhưng khó không tưởng! Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên, Students International giới thiệu bạn đến 2 ngôi trường hàng đầu tại Canada với ngành học đa dạng, tỷ lệ việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chung về trường Cao đẳng Seneca

Được thành lập năm 1967 tại thành phố sầm uất nhất Canada, Toronto, thuộc Ontario, trường Cao đẳng Seneca là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn và đa ngành nhất tại đất nước này. Với phương châm dạy học lý thuyết song hành cùng thực tiễn, trường Cao đẳng Seneca luôn tạo cơ hội cho học viên của mình tiếp xúc gần hơn với môi trường làm việc thực tế và vận dụng các lý thuyết học được vào công việc. Bạn đọc có thể biết thêm thông tin chi tiết về trường Cao đẳng Seneca tại đây.

con đường du học Canada
Logo trường Seneca

Các ngành học nổi bật tại Seneca

Trường Cao đẳng Seneca có các ngành học trải dài và đa dạng phục vụ đam mê của các bạn sinh viên lẫn nhu cầu của các doanh nghiệp. Seneca cũng cung cấp các Chương trình Cử Nhân và sau đại học. Đặc biệt với thế mạnh khoa học kỹ thuật và công nghệ, Seneca là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối với các bạn theo đuổi ngành nghề trên với 2 chương trình nổi bật về Informatics and Security (Bảo mật thông tin) và Software Development (Phát triển phần mềm). Điều này rất hứa hẹn bởi đây là 2 ngành không chỉ hái tiền cực khủng mà còn có cơ hội định cư cao tại Canada.

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học York

Là sinh viên của Seneca, học viên có thể chuyển các chứng chỉ lên học thẳng tại đại học York. Cụ thể, sinh viên Seneca sẽ được xem xét để được nhận vào học đại học tại York với các điều kiện tối thiểu sau

  • Hoàn thành thành công tối thiểu 2 học kỳ học tập đầy đủ trong một chương trình học thuật. 
  • Điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0 / 4, bao gồm tất cả các khóa học đã thử. Một số chương trình sẽ yêu cầu điểm trung bình cao hơn để nhập học, hoặc yêu cầu bổ sung và các điều kiện tiên quyết ở cấp trung học cụ thể. 
  • Học sinh cũng phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ ngôn ngữ York và các điều kiện tiên quyết của chương trình nếu được yêu cầu. 

Các chương trình của Đại học York mà sinh viên Seneca có thể chuyển đến là rất nhiều và mỗi ngành có những chỉ tiêu đầu vào khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp tại đây trên website chính thức của Seneca. Hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của Students International để được hỗ trợ miễn phí.

con đường du học Canada
Một tương lai đầy hứa hẹn

Tổng quan về trường Đại học York

Đại học York được thành lập vào năm 1959 dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu liên ngành và tổ chức giảng dạy. Bằng của Đại học York cấp được công nhận trên khắp thế giới. 96% sinh viên trường York có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. 

Ngôi trường còn sở hữu diện tích rộng lớn 185 ha, bao gồm 4 thư viện với 600,000 sách điện tử, 72,000 bài báo điện tử, 2,600 tài liệu khác nhau với tổng sức chứa tới 3,600 người. Ngoài ra, trường còn bao gồm khu vực dành cho Sinh viên (Student Center) rộng gần 14,000,000m2 với đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi giúp việc học tập, sinh sống tại Đại học York một các thoải mái và toàn diện nhất. 

con đường du học Canada
Logo đại học York

Những đặc điểm nổi trội

Sở hữu diện tích khổng lồ, Đại học York là đại học lớn thứ 3 tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario. Về mặt thành tích học thuật, ngôi trường thuộc top 10 các trường Đại học đạt thành tích cao trong nghiên cứu. 

Ngoài ra, Đại học York còn đào tạo đa dạng các ngành nghề từ nghệ thuật đến kinh doanh hay khoa học kỹ thuật. Tất cả đều thuộc tầm cỡ chất lượng cao của Canada, thâm chí cả khu vực Bắc Mỹ với vài ngành nhất định. Các chương trình đào tạo nổi bật tại Đại học York có thể kể đến là Tâm lý học, Truyền thông Kỹ thuật số (Digital Media), Nghệ thuật Tự do, Khoa Học Vũ Trụ, Thạc sĩ về Quản lý tình trạng khẩn cấp và thảm họa, Khối ngành kinh doanh, khối ngành Khoa học Xã hội và Con người.

 

Mong với bài viết vừa rồi, Students International có thể giúp bạn đọc đưa ra câu trả lời rõ ràng hơn về định hướng và con đường du học Canada. Nếu chưa, bạn có thể để lại thông tin ở dưới để chuyên viên tư vấn của SI hỗ trợ và đưa ra những lựa chọn phù hợp với bạn hơn.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ