CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG BẬC CỬ NHÂN LÊN ĐẾN $20,000 TẠI NIAGARA COLLEGE CANADA

February 7, 2020

Đôi nét về trường Cao đẳng Niagara 

Được nhận diện bởi cái tên gắn liền với con thác Niagara nổi tiếng thế giới, thế nhưng, trường Cao đẳng Niagara (Canada) lại khiến nhiều đối thủ “dè chừng” bằng chính chất lượng giáo dục hàng đầu Canada. Hơn 50 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy từ khi thành lập vào năm 1967, Niagara College thu hút hơn 10.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trong đó, có hơn 1.000 sinh viên quốc tế từ 70 quốc gia bắt đầu thực hiện giấc mơ của họ tại các cơ sở hiện đại của Niagara College.  Một chương trình học bổng bậc cử nhân mới nhất năm 2020 mà SI sẽ đề cập ngay sau đây, hứa hẹn sẽ không khiến các sinh viên Việt Nam thất vọng. 

Mới đây, Niagara College vừa được vinh dự xếp thứ 01 trong danh sách 50 trường cao đẳng nghiên cứu ứng dụng tại Canada (theo Research Infosource Inc trong một báo cáo thường niên vào tháng 11/2019). Đây là năm thứ 5 liên tiếp trường đứng trong top 10 các trường Đại học, Cao đẳng về nghiên cứu ứng dụng, sáng tạo và đổi mới. Việc được đánh giá cao thông qua các dự án nghiên cứu ứng dụng cũng mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên theo học các chương trình đào tạo của trường như Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Kinh doanh, Ẩm thực được nhận làm và trả lương theo quy định của chính phủ.

Hiện tại, trường có 2 trụ sở chính ở Canada là WellandNiagara-on-the-Lake. Ngoài trang thiết bị học tập hiện đại được bố trí ở hai cơ sở này, chắc chắn các bạn sẽ bị thuyết phục bởi những điều tuyệt vời dưới đây:

 • Thành phố Welland nằm trong khu vực đô thị của Niagara, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các con phố ẩm thực, mua sắm và các khu thương mại. 
 • Sinh viên học tập tại Welland campus thuận tiện ghé thăm hồ Erie trong khu Ngũ hồ, thác Niagara nổi tiếng cách học xá 25 phút đi xe.
 • Welland có khí hậu lục địa ẩm lý tưởng. Mùa đông có tuyết rơi, nhiệt độ trung bình vào khoảng -4,7 độ C, mùa xuân dịu nhẹ với 13 độ C, mùa hè ấm cúng hơn khi nhiệt độ đạt 24,5 độ C, mùa thu mát mẻ, nhiệt độ trung bình khoảng 14,3 độ C. 
 • Khung cảnh tuyệt đẹp tại học xá Niagara-on-the-Lake: vườn nho, vườn cộng đồng,… giúp thỏa mãn niềm đam mê của các tín đồ khám phá. 
 • Chỉ mất 30 phút ngồi xe ô tô để di chuyển giữa hai cơ sở của trường 
 • Cộng đồng dân cư thân thiện 
 • Di chuyển bằng xe buýt không giới hạn nằm trong khu vực Welland, Niagara Falls, St. Catharines

Welland Campus 

Niagara-on-the-Lake Campus

Thông tin học bổng GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP tại Niagara College Canada dành cho bậc cử nhân 

Vốn là một trong số những đất nước lý tưởng để du học, Canada trở thành địa chỉ đầu tiên trong danh sách của nhiều bạn sinh viên có mong muốn “săn” học bổng. Hãy cùng SI xem qua Niagara College đem đến món quà bất ngờ nào dành cho các bạn nhân dịp đầu năm 2020 nhé!

 • Sinh viên nhận học bổng tự động trị giá $2,500 CAD khi được trường cấp thư mời cho chương trình bậc cử nhân tại Niagara College Canada.  
 • Đối với các kỳ tiếp theo, học bổng bậc cử nhân sẽ được trao dựa vào điểm trung bình sinh viên đạt được trong kỳ trước đó. 

Cấu trúc học bổng như sau:

Học kỳ 80% ĐTB 70% ĐTB 60% ĐTB
Học kỳ 1 $2,500 $2,500 $2,500
Học kỳ 2 $2,500 $1,000 $500
Học kỳ 3 $2,500 $1,000 $500
Học kỳ 4 $2,500 $1,000 $500
Học kỳ 5 $2,500 $1,000 $500
Học kỳ 6 $2,500 $1,000 $500
Học kỳ 7 $2,500 $1,000 $500
Học kỳ 8 $2,500 $1,000 $500

Các chương trình bậc cử nhân dành cho sinh viên quốc tế

Bên cạnh kiến thức lý thuyết chuyên môn, chương trình cấp bằng cử nhân tại trường Cao đẳng Niagara còn tập trung đào tạo kỹ năng thực hành thông qua các phương pháp giảng dạy hướng đến thực tiễn và kỳ Thực tập hưởng lương (Co-op).

Dưới đây là các chương trình bậc cử nhân dành cho sinh viên quốc tế: 

 • Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn (2 kỳ Co-op)

Honours Bachelor of Business Administration – Hospitality

 • Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Quản lý nhân sự

Honours Bachelor of Business Administration – Human Resources

 • Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu

Honours Bachelor of Business Administration – International Commerce and Global Development

Ngoài ý nghĩa hỗ trợ về tài chính, phần học bổng bậc cử nhân GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP của Niagara College còn là nguồn động lực, thúc đẩy sinh viên Việt Nam tự tin lĩnh hội tri thức ở môi trường giáo dục hàng đầu của xứ sở lá phong. 

Nếu bạn còn những thắc mắc về chương trình học bổng giá trị, cũng như ngôi trường tuyệt vời này, hãy liên hệ với SI để được giải đáp nhé!

Liên hệ tư vấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ