Cơ hội du học định cư Úc với ngành Đầu bếp cùng Học viện Evolution

September 11, 2019

Vài nét về học viện Evolution

Với nền công nghiệp ngày một thay đổi, các nhà tuyển dụng đòi hỏi càng nhiều kỹ năng và tố chất hơn từ các sinh viên mới ra trường. Evolution sẽ giúp bạn thỏa mãn điều kiện đó bằng cách hợp tác và phát triển kinh doanh song song với các doanh nghiệp trong ngành, và lắng nghe những gì các đối tác mong muốn từ sinh viên. Đặc biệt, học viện chính là nguyên tố chính giúp bạn có thể du học định cư tại Úc chắc chắn hơn.

du học định cư

 

Ngoài ra, học viên tại đây sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi những chuyên gia đã và đang trong ngành. Tất cả các giảng viên tại Evolution có đầy đủ kỹ năng trong ngành, kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao và tận tâm với tương lai của ngành khách sạn.

Khuôn viên của học viện nằm ngay tại trung tâm của Sydney, bao gồm các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp, cung cấp thêm trải nghiệm chân thực nhất cho các khóa bếp và nhà hàng khách sạn.

du học định cư

 

Chương trình học tại Evolution

Với hơn 700 sinh viên đang theo học, Evolution cung cấp đã đa dạng các hoạt động kinh doanh và khóa học của mình để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên quốc tế. Hầu hết các khóa học và chương trình tại Evolution kéo dài chỉ 2 năm với mức học phí khá mềm, trung bình dao động từ $13,500 AUD đến $32,000 AUD/khóa, bao gồm các ngành học:

  • Commercial Cookery
  • Asian Cookery
  • Patisserie 
  • Hotel & Restaurant Management
  • Event Management
  • Travel & Tourism

Đặc biệt tại Evolution bạn không phải lo lắng về kỹ năng bởi có đến 600 giờ thực tập trả lương và liên tục thực hành tại trường. Với khóa thực tập này, ngoài việc giúp trang trải phần nào sinh hoạt phí, các kỹ năng đầu bếp của bạn sẽ được mài giũa đáng kể bởi các chuyên gia đầu trong lĩnh vực. Hơn nữa, đây là một lợi thế không nhỏ nếu bạn muốn ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

du học định cư

Hiện tại Học viện Evolution không yêu cầu chứng minh tài chính, các bước hồ sơ dễ dàng cho phép các bạn học sinh nộp hồ sơ và nhận được thư mời nhập học nhanh chóng. Học viện cũng có liên kết với The Hotel School cho phép sinh viên học tiếp để lấy được bằng cử nhân Quản lý nhà hàng khách sạn.

Cơ hội định cư Úc với ngành Đầu bếp

Nhu cầu nhân lực cho ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn là rất lớn, đặc biệt là nghề bếp. Tuy nhiên, số lượng sinh viên từ nhóm ngành này không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện nay. Các khoá học chứng chỉ tại Evolution sẽ giúp bạn đạt được bằng cấp và kỹ năng đầy đủ để có cơ hội nhận ngay một công việc ổn định và dài hạn tại Úc. Con đường định cư của bạn tại Úc bỗng trở nên đơn giản, an toàn và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

du học định cư

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về du học định cư Úc ngành đầu bếp cũng như các điều kiện bắt buộc khác. Hãy để lại thông tin của bạn ở bên dưới để được chuyên viên tư vấn của Students International Vietnam liên hệ tư vấn trực tiếp miễn phí nhé.


Liên hệ tư vấn

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ