CẬP NHẬT THÔNG TIN HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC EDITH COWAN (ECU) CHO NĂM HỌC 2020

October 12, 2019

1/ Thông tin chung về trường Đại học Edith Cowan (ECU) 

Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, là một trong số các trường trẻ có sự phát triển nhanh chóng tại Úc. Trải qua một quá trình mở rộng và phát triển, ECU hiện đã có 3 cơ sở nhằm phục vụ tốt hơn cho việc đào tạo và nghiên cứu: cơ sở Tây Nam, cơ sở Joondalup, và cơ sở Mount Lawley và số lượng chương trình đào tạo lên tới hơn 400 ngành học. Trường có hơn 30,000 sinh viên tất cả cac bậc học, trong đó có khoảng 6,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.. 

 • Joondalup campus: Là trụ sở chính của trường, có các thiết bị Y tế và sức khỏe mới được xây dựng phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh viên; trung tâm thể dục thể thao; thư viện rộng lớn và trung tâm hỗ trợ sinh viên phục vụ 24 giờ mỗi ngày.
 •  Mount Lawley campus: Nằm gần trung tâm thành phố Perth. Cơ sở vật chất của trường bao gồm các cơ sở nghệ thuật. Khuôn viên trường được sử dụng một phần cho giáo dục Mount Lawley và Mount Lawley Senior High School. Đây là khu đào tạo nghệ thuật thành công nhất nước Úc được gọi là Học viện biểu diễn nghệ thuật Tây Úc (WAAPA).
 •  South West campus: nằm ở Bunbury. Đây là trường đại học lớn nhất bên ngoài các khu vực đô thị và là khuôn viên giáo dục bao gồm Viện công nghệ Tây Nam, Bunbury Health campus. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với các lớp học quy mô nhỏ.

Thành phố Perth nơi ECU tọa lạc, là một phố thủ phủ của Tây Úc và là một trong những địa điểm có thời tiết tốt nhất tại Úc. Khi lựa chọn học tập tại Perth, sinh viên sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích từ chính sách hỗ trợ của thành phố, trong đó có thể kể đến như việc miễn phí xe buýt trong khu vực trung tâm thành phố cùng với chính sách ưu tiên cộng điểm định cư cho một số ngành nghề trọng điểm. 

Với mức phí sinh hoạt mềm hơn hẳn hai thành phố lớn khác tại Úc là Sydney và Melbourne, sinh viên chọn học tại Perth sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí để có thể phục vụ cho những mục đích khác của mình. Hơn thế nữa, mức lương làm thêm ngoài giờ tại Perth cũng khá cao, trung bình lên đến 19,5 AUD/ giờ. Đây là mức lương mà ngay cả tại Sydney và Melbourne cũng không dễ dàng có được. 

2/ Những điểm nổi bật của trường đại học Edith Cowan (ECU) 

 • Top 150 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới

Theo bảng đánh giá các trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới của Times Higher Education 2019, đại học Edith Cowan vinh dự nằm trong top 150 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Đây là thành tích cực kỳ xuất sắc của trường khi vừa 27 năm tuổi, điều mà rất ít các trường cùng tuổi đời khó có thể đạt được.

Ngoài thành tích trên, ECU còn được rất nhiều tổ chức trên thế giới đánh giá cao, thể hiện rõ nhất khi luôn có mặt tại những bảng xếp hạng uy tín toàn cầu:

 • Top 20% các trường đại học Australia có thành tích đào tạo tốt nhất theo Good Universities Guide 2019
 • 2 năm liên liếp được chọn là trường dẫn đầu tại bang WA về tỷ lệ hài lòng sau tốt nghiệp với các chuyên ngành về kinh tế và quản trị 

4/ Học bổng tại trường đại học Edith Cowan (ECU) cho kỳ nhập học năm 2020

 

 • Học bổng dành cho bậc đại học

 

Xét duyệt tự động, áp dụng cho kỳ học năm 2020

Giảm 20% cho toàn khóa học, giá trị có thể lên đến $27,220 AUD

Yêu cầu đáp ứng được các điều kiện đầu vào của trường 

Học bổng dành cho bậc thạc sĩ

 

 

Xét duyệt tự động, áp dụng cho kỳ học năm 2020

Giảm 20% học phí cho năm đầu tiên

Yêu cầu đáp ứng được các điều kiện đầu vào của trường

 

 • Học bổng Accomodation

 

Học bổng 30% cho ML Student Village Accommodation

Điều kiện áp dụng:

 • Ký hợp đồng 22 hoặc 44 tuần với ML Student Village và lựa chọn căn hộ từ 5 đến 6 phòng ngủ
 • Áp dụng cho kỳ học năm 2020
 • Số lượng học bổng có hạn, ưu tiên  cho các bạn nộp hồ sơ sớm

5/ Học bổng tại trường cao đẳng Edith Cowan (ECC) cho chương trình chuyển tiếp vào đại học ECU

Trong trường hợp chưa đạt đủ yêu cầu về điểm GPA hoặc tiếng anh để được vào thẳng đại học Edith Cowan, các bạn sinh viên vẫn có thể lựa chọn học tại trường cao đẳng Edith Cowan (ECC) trước rồi sẽ chuyển tiếp vào đại học Edith Cowan sau đó. Hiện tại, trường cao đẳng Edith Cowan (ECC) cũng đang có các chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 26,000 AUD  nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên cho kỹ học năm 2020

 • Học bổng Accommodation 30% cho hợp đồng 22 tuần đầu tiên tại Campus Mount Lawley của ECU, giảm 50% cho 22 tuần tiếp theo
 • Học bổng chương trình chuyển tiếp vào ECU, giảm 20% học phí tại đại học ECU
 • Học bổng 10 tuần cho chương trình ELICOS và đảm bảo 12 tuần thực tập tại các công ty ở Úc

Liên hệ tư vấn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ