CẬP NHẬT HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TORRENS 2020 DÀNH CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM

February 25, 2020

Đôi nét về Đại học Torrens (Úc)

Được thành lập vào năm 2012, Đại học Torrens (Úc) trường đại học thành viên của Laureate International Universities – mạng lưới giáo dục toàn cầu hàng đầu về chất lượng với hơn 70 trường đại học thành viên ở 25 quốc gia. Với sức ảnh hưởng lan rộng đến 6 châu lục, Đại học Torrens thu hút hơn 8500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Thành tích nổi bật

Là môi trường lý tưởng tại Úc với những điều kiện học tập tốt bậc nhất xứ sở chuột túi, Đại học Torrens thu hút lượng lớn du học sinh mỗi năm nhờ vào bảng thành tích nổi bật:

 • 90% sinh viên tại Torrens có việc làm sau tốt nghiệp
 • Lĩnh vực Thiết kế: được giảng dạy bởi trường Billy Blue College of Design  (xếp thứ 3 thế giới) hay Media Design School (đứng đầu về đào tạo ngành Graphic Design & Photography trên toàn cầu)
 • Lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn: được giảng dạy bởi trường William College of Hospitality Management (giải thưởng top 10 trường Đại học đào tạo lĩnh vực nhà hàng hàng đầu), Blue Mountains International Hotel Management School (Đứng đầu tại Úc về đào tạo ngành Quản Trị Khách Sạn, theo khảo sát của TNS 2017)
 • Top 2 Motion Design School in the Southern Hemisphere Rookies, 2018

Các campus của trường

Trường Đại học Torrens hiện có 4 campus, trải dài trên khắp thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide. Với trang thiết bị học tập hiện đại được bố trí tại khắp các cơ sở, Torrens cam kết làm hài lòng sinh viên và quý phụ huynh về chất lượng giáo dục. 

 • Sydney

Được biết đến là thành phố lớn nhất và lâu đời nhất của nước Úc, Sydney – thủ phủ của tiểu bang New South Wales là nơi sinh sống của hơn 6.000.000 người. Tại Sydney, Đại học Torrens có đến 7 khuôn viên học xá: Ultimo Campus, William Blue Dining, Town Hall Campus, Leura Campus, The Rocks Campus, Pyrmont Campus, Kent Street Campus

*Chi phí sinh hoạt trung bình 1 tuần tại Sydney: $400 – 650

 • Melbourne 

Được biết đến với nền văn hóa đa dạng và nhịp sống năng động, Melbourne được đánh giá là thành phố đáng sống nhất nước Úc dành cho sinh viên. Bên cạnh khí hậu mát mẻ lý tưởng, sinh viên khi theo học tại các cơ sở của Torrens tại Melbourne còn được thư giãn tại các khu ăn uống, vui chơi giải trí với giá cả phải chăng. Tại đây, trường có hai campus chính là Khuôn viên đường Flinder và Khuôn viên Fitzroy, Melbourne

*Chi phí sinh hoạt 1 tuần tại Melbourne: $330 – 640

 • Brisbane

Vị trí của thành phố Brisbane tạo cho sinh viên cơ hội khám phá các điểm tham quan nổi tiếng như Rạn san hô Great Barrier, Rừng mưa nhiệt đới Daintree, Gold Coast,… Khi học tập tại đây, sinh viên còn có thể di chuyển thuận tiện nhờ hệ thống giao thông công cộng tại thành phố Brisbane với mức giá chỉ bằng 50% so với mức phí thông thường. 

*Chi phí sinh hoạt 1 tuần tại Brisbane: $330 – 640

 • Adelaide

Thủ đô của Nam Úc được biết đến là một trong những thành phố an toàn ở Úc. Mức chi phí sinh hoạt khá thấp, giao thông ít tắc nghẽn, không gian sống thoải mái là những điều kiện khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn cho mục đích sinh sống và học tập. 

*Chi phí sinh hoạt 1 tuần tại Adelaide: $330 – 640

Cơ sở vật chất hiện đại tại các học xá của Đại học Torrens

Các ngành đào tạo

 • Kinh doanh (Business)
 • Giáo dục (Education) 
 • Thiết kế và kỹ thuật sáng tạo (Design and Creative Technology)
 • Xã hội (Hospitality)
 • Sức khỏe (Health)
 • Tiếng Anh (English Language)

Học phí 2020

 • Undergraduate (bậc đại học): $20,200 – $30,000
 • Postgraduate (bậc sau đại học): $13.000 – $30,000

*Mức học phí có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình đào tạo và ngành học 

Học bổng Đại học Torrens 2020 dành cho du học sinh Việt Nam

Bên cạnh việc được học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu nước Úc, sinh viên quốc tế còn cơ hội tham gia vào các chương trình học bổng Đại học Torrens 2020. Hãy cùng SI tìm hiểu xem chương trình học nào có học bổng cao và phù hợp với mình nhé! 

 • Business (BA and Master): 25% toàn khóa học. 

Yêu cầu: 

BA: GPA 7.0, IELTS 6.5 

Master: GPA 6.5, IELTS 7.0

 • Education:  20% toàn khóa (campus Sydney và Melbourne)
 • Design: 20% toàn khóa học – Nộp Portfolio khi muốn xin học bổng
 • Hospitality: 10 – 30% tùy trường hợp

Ngoài những ngành học tiêu biểu tại Đại học Torrens, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận học bổng của William Blue College – một trong những đối tác của Torrens trong việc giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn 

 • Chương trình thực tập có trả lương (6-8 tháng vào năm học thứ 2): trung bình 20-25 AUD/giờ
 • Học bổng:

1/ SV nào có 1 năm kinh nghiệm trong ngành NHKS: 15% cho năm đầu tiên

2/ Merit scholarship: 10% – 30% (Yêu cầu tối thiểu: IELTS 6.5, GPA 7.5)

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về các chương trình học bổng Đại học Torrens 2020, cũng nhu cách thức chuẩn bị hồ sơ du học, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Liên hệ tư vấn: 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ