BUDAPEST METROPOLITAN UNIVERSITY

December 29, 2017

BUDAPEST METROPOLITAN UNIVERSITY

Đại học Budapest Metropolitan tọa lạc tại thành phố Budapest, Hungary, một trong những trường đại học tư thục và cơ sở nghệ thuật lớn nhất Hungary trong suốt 11 năm qua. Budapest là thủ đô và là thanh phố đông dân nhất Hungary, và là một trong những thành phố lớn nhất Liên minh châu Âu. Hơn nữa, Budapest còn được biết đến với các thế mạnh về thương mại, tài chính, truyền thông, nghệ thuật, thời trang, nghiên cứu, công nghệ, giáo dục, giải trí. Nơi đây còn là sự tổng hòa giữa thiên nhiên và con người với các con sông, ngọn đồi và thung lũng xanh tươi.

Những hang động, suổi nước nóng bên cạnh những khu bảo tồn, tất cả đều nằm trong một thành phố nhộn nhịp với 2 triệu cư dân sinh sống. Có thể nói, Budapest thực sự là một nơi lý tưởng để sinh viên có thể học tập và vui chơi, trải nghiệm và khám phá, tận hưởng những tháng ngày tươi đẹp của tuổi  trẻ.

b1

 

Với số lượng sinh viên ngày càng phát triển với khoảng 8.000 sinh viên, trường Đại học Budapest Metropolitan được biết đến với các cơ sở giáo dục và các khu học xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp cho sinh viên các chương trình học phong phú, đa dạng, tạo môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

Trường Đại học Budapest Metropolitan được thành lập vào năm 2000. Từ đó, trường cung cấp các khóa đào tạo nghề chất lượng, giáo dục đại học, cao học và chuyên sâu theo tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế trong lĩnh vực truyền thông ứng dụng và khoa học kinh doanh.

Trường xây dựng chương trình đào tạo với nhiều cấp bậc học như dự bị đại học, đại học, thạc sỹ, và một số khóa học hè trong các lĩnh vực: truyền thông, kinh doanh, du lịch và nghệ thuật. Nghệ thuật giáo dục sáng tạo là giá trị cốt lõi của trường đại học Budapest Metropolitan. Nó được thể hiện rõ rệt trong các phương pháp giảng dạy của trường, đó là một quản điểm cốt lõi trong cách tiếp cận với sinh viên. Trường luôn cố gắng để tạo cho học sinh một môi trường học tập thuận lợi, tận hưởng không khí cởi mở và thoải mái, bởi hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, kích thích và thúc đẩy sinh viên của tận dụng nhiều cơ hội học tập và áp dụng kiến thức vào trong thực tiễn.
Mục tiêu chính của trường là phát triển cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao cho các công ty muốn tuyển dụng nhân viên sinh viên. Để thực hiện các mục tiêu trên, chúng tôi tập trung nhiều vào khả năng việc làm và kinh nghiệm làm việc cho sinh viên thông qua đội ngũ nhân viên, giáo viên chất lượng với kiến thức chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

b2

 

3 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC BUDAPEST METROPOLITAN

 • Giảng viên và nhân viên là các chuyên gia có uy tín: Ngoài các học giả nổi tiếng, các chuyên gia hàng đầu cũng được tuyển dụng vào đội ngũ giảng viên của trường.
 • Đời sống sinh viên phong phú: Trại trượt tuyết, các hoạt động du ngoạn, du lịch, các bữa tiệc do Liên đoàn Sinh viên, câu lạc bộ ảnh và các chương trình khác thường xuyên được tổ chức.
 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: 87% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, 51% tìm được việc trong khi đang học đại học.

 

b3

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

Chương trình dạy bằng tiếng Anh

Bậc cử nhân

 • Quản trị kinh doanh: 2200 EUR/học kì
 • Kinh doanh quốc tế: 2200 EUR/học kì
 • Thương mại – Marketing: 2200 EUR/học kì
 • Tài chính – Kế toán: 2200 EUR/học kì
 • Du lịch – Ẩm thực: 2200 EUR/học kì
 • Quan hệ quốc tế: 2200 EUR/học kì
 • Truyền thông – khoa học truyền thông: 2200 EUR/học kì
 • Hoạt hình: 3000 EUR/học kì
 • Thiết kế môi trường: 3000 EUR/học kì
 • Thiết kế đồ họa: 3000 EUR/học kì
 • Thiết kế truyền thông: 3000 EUR/học kì
 • Nhiếp ảnh: 3000 EUR/học kì
 • Diễn thuyết trực quan (Phim và truyền thông học): 3000 EUR

Xem thông tin chi tiết về các ngành học tại đây.

Bậc thạc sỹ

 • Quản lý và lãnh đạo: 3300 EUR/học kì
 • Quản trị kinh doanh (MBA): 3300 EUR/học kì
 • Phát triển kinh doanh: 3300 EUR/học kì
 • Truyền thông và nghiên cứu truyền thông: 3300 EUR/học kì
 • Quản trị du lịch: 2500 EUR/học kì
 • Thiết kế đồ họa: 3500 EUR/học kì

Xem thông tin chi tiết về các ngành học tại đây.

Xem thông tin chi tiết về học phí và các kì nhập học tại đây.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Bậc Đại học

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 5.5

Bậc Thạc sỹ

 • Tốt nghiệp Đại học các ngành liên quan
 • IELTS 6.0

 

 

Xem thông tin chi tiết tại website trường: http://metubudapest.hu/

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ