Bảng xếp hạng các trường Đại học Úc có ý nghĩa như thế nào với bạn?

March 28, 2018

 Bảng xếp hạng các trường Đại học Úc có ý nghĩa như thế nào với bạn?

Chọn trường đại học không khó như mọi người thường nghĩ.

Nếu như bạn muốn lựa chọn một trường đại học phù hợp với xếp loại học lực của mình, bạn chỉ cần đơn giản hóa sự lựa chọn của mình, tạo nên một danh sách xem bạn sẽ nộp đơn vào trường nào trước và liệu họ có chấp nhận đơn của bạn trước hay không.

Hãy cùng xem danh sách phía dưới để có một cái nhìn toàn diện về Danh sách các trường Đại học tại Úc nhé!

Nếu như bạn là một cá nhân muốn trở nên khác biệt so với các bạn đồng lứa, thì bạn nên tìm hiểu sâu hơn xem năng lực của mình có thể mở rộng nhất ở lĩnh vực nào.

Bạn nên tự hỏi nhưng câu hỏi như: Làm thế nào để mình phát huy thế mạnh trong môn Toán, mình yêu thích môn Kỹ thuật nhưng lại cực kỳ sợ phải nói trước đám đông?

Minh sẽ phải đi đâu khi mình là một thiên tài sáng tạo nhưng lại cần một người khác sắp xếp ý tưởng lại? Nơi nào là tốt nhất cho mình?

Những sinh viên quốc tế tương lai rất cần phải tìm hiểu sâu và biết được cái mà họ đang cố gắng hoàn thành:

 • Trong tương lai gần
 • Những mục tiêu dài hạn
 • Những khả năng nghề nghiệp sau tốt nghiệp
 • Những cơ hội để có được kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình học
 • Ngân sách – bạn cần có quỹ bao nhiêu để duy trì một cuộc sống sinh viên lành mạnh tại Úc

Đó là những điều mà một sinh viên quốc tế thành công đã nghĩ đến trước khi lên đường đi du học.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì hãy xem:

Các trường Đại học Mỹ có thế mạnh trong các ngành:

 • Khoa học Sinh – Hóa
 • Kỹ thuật
 • Khoa học Y tế và Y khoa
 • Triết học và Khoa học nhận thức
 • Và rất nhiều ngành khác

Một số ví dụ về các trường Đại học và các công trình nghiên cứu của họ:

 1. Đại học Công nghệ Queensland đang sử dụng và kiểm nghiệm các thiết kế robot và phát triển một số khóa học giúp cho ngành Nông nghiệp hoặc các ngành lao động liên quan trở nên dễ dàng hơn, với sự hỗ trợ kỳ diệu của công nghệ. (Nếu bạn quan tâm thì hãy xem link phía dưới nhé)
 1. Đại học Macquaire – ngôi trường đang dẫn đầu sự phát triển của Úc và đồng thời chiến đấu chống lại căn bệnh Parkinsons. Hiện tại trường đang có những công trình nghiên cứu nhắm vào việc nhận diện các nhà sinh học mới, phục vụ cho công trình chuẩn đoán, dự báo cũng như trị liệu trong tương lai.

Có rất nhiều các trường Đại học khác đã và đang tiến hành các công trình nghiên cứu ấn tượng, và điều tuyệt với nhất ở đây chính là – nếu bạn thực sự quan tâm đến một ngành học bất kỳ, bạn chỉ việc HỎI, tìm ra tham vọng hoặc sở thích của mình là gì, và để chuyên viên tư vấn của chúng tôi đưa ra cho bạn tất cả nhưng cơ hội tuyệt vời nhất đang chờ bạn!

Đôi lời cuối, nếu như bạn đang cố gắng để vào được một trường Đại học xếp hạng cao nhưng lại không có đủ kỹ năng để cạnh tranh…

Bạn hãy hiểu rằng có những cách khác đem lại sự giúp đỡ để bạn có thể cạnh tranh với các sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng kia.

Điều quan trọng chính là những cơ hội mà bạn có được sau khi tốt nghiệp.

Vì thế, nếu như bạn thực sự quan tâm đến vấn đề du học tại một trường Đại Học ở Úc, dựa trên tiêu chí xếp hạng, thì bạn hãy xem bảng phía sau nhé!

http://www.universityrankings.com.au/qs-australian-rankings.html

Nếu bạn muốn xây dựng một tương lai được hoạch định phù hợp với mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Bảng xếp hạng trường Đại học tại Úc từ cao đến thấp (Được đánh gái bởi người Úc) – Đọc từ Trái sang Phải, từ Trên xuống Dưới

Trường đại học Quốc gia Úc Trường Đại học Macquarie Trường Đại học Bond
TĐH  Melbourne TĐH Công nghệ Queensland TĐH Murdoch
TĐH New South Wales TĐH RMIT TĐH Flinders
TĐH Queensland TĐH Curtin TĐH Canberra
TĐH Sydney TĐH South Australia TĐH Western Sydney
TĐH Monash TĐH Deakin TĐH CQ
TĐH Western Australia TĐH Tasmania TĐH Charles Darwin
TĐH Adelaide TĐH Griffith TĐH Victoria
TĐH Technology Sydney TĐH La Trobe TĐH Edith Cowan
TĐH Newcastle TĐH James Cook TĐH Southern Queensland
TĐH Wollongong TĐH Công nghệ Swinburne TĐH Công Giáo Australia

 

Top 5 trường cuối – nhưng không kém phần hấp dẫn ( Theo thứ tự: TĐH Charles Sturt, TĐH Southern Cross, TĐH New England, TĐH Sunshine Coast )

** Thông tin phía trên không nói lên quá trình nhận đơn nhập học dựa trên luật nhập cư theo khuôn khổ của Úc

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy LIÊN HỆ SI ngay hôm nay.

Happy Studies !! 

 

ANU Students

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ