Amerigo Education hỗ trợ học bổng du học THPT Mỹ

July 18, 2019

Amerigo Education với mô hình môi trường học tập nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại giúp các du học sinh quốc tế tiếp cận một sự giáo dục tốt nhất tại Mỹ ngay cả các trường thuộc Ivy League.

Giới thiệu chung về Amerigo Education

Amerigo Education là một tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu, đại diện cho các trường Trung học Phổ thông nội trú có chất lượng hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Trung tâm chính là cầu nối cho các bạn sinh viên quốc tế đến được với các ngôi trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Amerigo Education giúp đào tạo học viên hơn là chỉ những kỹ năng ngoại ngữ và học thuật bình thường mà còn hình thành những nhân cách tốt, những công dân có trách nhiệm, những nhà lãnh đạo tương lai với đa dạng các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ.

Điều này giúp học viên tại Amerigo sau khi tốt nghiệp được săn đón hơn bao giờ với tỉ lệ đậu Đại học 100%. Thậm chí, đã có rất nhiều trường hợp các học sinh được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Cornell University,và các trường thuộc top 100 như: Duke University, Michigan State University. 

amerigo education
Logo Tổ chức giáo dục Amerigo Education

Chương trình học tại Amerigo

Amerigo Education sở hữu 10 cơ sở và 11 ngôi trường khác nhau trải đều khắp nước Mỹ với các thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên các chương trình căn bản và chất lượng học tập cũng như dịch vụ vẫn thuộc hàng 5 sao.

Với các lớp học sĩ số nhỏ, trung bình 15 học viên, Amerigo Education đem đến cho học viên tại đây các lớp học sinh động và hiệu quả nhất có thể kết hợp cùng công nghệ. Các môn học rất đa dạng chứ không riêng về các kỹ thuật tiếng Anh mà còn có các môn khoa học, toán, các môn xã hội.

Thông tin học phí và học bổng

Sau đây là bảng thông tin về học phí, chi phí và học bổng tại Amerigo Education. Lưu ý rằng mức phí có thể thay đổi mà không hề báo trước. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được cập nhật thông tin chính xác nhất.

 

Tên trường Học phí + phí nội trú Phí học sinh Học bổng
Amerigo Chicago

Trung học Marian Catholic

$62.850 $5.950 Tối đa $24,000
Amerigo Lexington

Trung học Lexington Catholic

&

 Mary Queen of the Holy Rosary

(Trung học – lớp 6,7,8)

$54.000 $5.950  

Tối đa $15,000

Amerigo Boca Raton 

Học viện St John Paul II

$62.850 $5.950 Tối đa $30,000
Amerigo Houston

Trung học St Pius Xl

$62.850 $5.950 Tối đa $30,000
Amerigo New Jersey 

Trung học Red Bank Catholic

62.850 5.950 x
Amerigo Twin cities

Trung học Cretin Derham Hall

62.850 5.950 Tối đa $24,000
Amerigo San Diego 

Trung học Mater Dei Catholic

66.000 5.950 x
Amerigo Los Angeles

Trung học Bishop Montgomery 

70.550 5.950 Tối đa $15,000
Amerigo Chicago North Shore

 Trung học Carmel Catholic 

62.850 5.950 x
Amerigo Napa Valley 

Trung học Justin Siena 

71.550 5.950 x

 

*Thông tin cập nhật ngày 3 tháng 7 năm 2019

**Đơn vị tiền tệ: USD

Để biết thêm về điều kiện nhập học hay các thông tin khác về du học Mỹ, bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc nhắn tin trực tiếp cho Students International để được tư vấn miễn phí nhé.


Liên hệ tư vấn

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ