ẨM THỰC – NGÀNH NGHỀ TRIỂN VỌNG TẠI GEORGE BROWN COLLEGE

December 11, 2019

Vài nét về ngành Ẩm thực tại George Brown College: 

Theo thống kê từ trang web “Culinary Schools”, những ngành nghề liên quan đến Ẩm thực đang ngày một tăng mạnh về nhu cầu nhân lực trong tương lai, với số lượng nhân sự cần thiết cho 20 năm tới tăng 11% cho nghề đầu bếp và 6% cho nghề làm bánh.

Tại Canada, Ngành Ẩm thực (Culinary) cũng không phải là ngoại lệ. Đây là nhóm ngành hot và đang được săn đón nhiều tại George Brown College bởi nhu cầu về nhân lực tăng cao trong ngành ẩm thực nói riêng hay Nhà hàng Khách sạn nói chung tại trung tâm ẩm thực tại thành phố Toronto. Sinh viên theo học sẽ được giảng dạy lý thuyết kết hợp với cơ hội thực hành để nâng cao kỹ năng làm việc thực tế của bản thân. 

Chương trình học và thực tập đa dạng: 

 

  • Culinary Arts – Italian Program (Postgraduate) (Nghệ thuật Ẩm thực Ý)

 

Đây là chương trình nổi bật giảng dạy về ẩm thực Ý ở Toronto, giúp sinh viên có thể trở thành một chuyên gia dinh dưỡng tiềm năng sau khi bạn tốt nghiệp. Xuyên suốt quá trình theo học, sinh viên cũng sẽ được thực tập tại các nhà hàng và khách sạn nổi tiếng nhất nước Ý, dưới sự hướng dẫn tận tình từ những chuyên gia đầu bếp tại đây! 

George Brown College hiện hợp tác với ALMA – Scuola Internazionale di Cucina Italiana nổi tiếng thế giới, là một trong những trường đầu bếp lớn nhất nước Ý. 

 

Học phí: khoảng 17,160 CAD/ 2 học kỳ

 

Để biết thông tin chi tiết về học phí theo từng năm, vui lòng kiểm tra trang web chính thức của George Brown College: (link ngành)

 

 

  • Culinary Management Program (Quản lý ẩm thực) 

 

Đến với chương trình này, sinh viên sẽ được phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong vị trí đầu bếp hoặc quản lý ẩm thực. Qua chương trình học lý thuyết kết hợp với thực hành, sinh viên có thể trau dồi những kỹ năng cơ bản để thành công trong ngành công nghiệp ẩm thực hàng đầu hiện nay.

 

Đặc biệt, với chương trình CHCA, sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại các nước khác như Châu Âu, Tây Ban Nha, Costa Rica,… để gặt hái kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời trải nghiệm sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực thế giới. 

 

Học phí: khoảng 17,160 CAD/ 2 học kỳ

 

(Vui lòng kiểm tra thông tin chính xác trên trang web chính thức của trường) 

 

 

  • Culinary Management – Nutrition Program (Quản lý Dinh dưỡng Ẩm thực)

 

 

Trong chương trình văn bằng hai năm này, sinh viên sẽ học cách làm việc trong nhiều môi trường khác nhau bao gồm cả ngành dịch vụ thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Chương trình này kết hợp hướng dẫn về kỹ thuật ẩm thực, quản lý dịch vụ thực phẩm, kiến ​​thức thành phần; những công thức, thực đơn lành mạnh và phát triển sản phẩm với những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng. Bạn sẽ học trong một môi trường năng động bao gồm nhiều hình thức học tập và tiếp thu khác nhau.

Học sinh cũng sẽ được tham gia vào chương trình CHCA: cơ hội đi thực tập tại các nước khác nhau trên toàn thế giới như Châu Âu, Tây Ban Nha, Costa Rica,… và gặt hái những kinh nghiệm cần thiết cho bản thân, đồng thời trải nghiệm ngành ẩm thực đa văn hóa.

Học phí: khoảng 17,160 CAD/ 2 học kỳ

Ngoài 03 nhóm ngành chính trên, còn có một số ngành học liên quan khác với hàng ngàn chương trình hợp tác thực tập đặc biệt như: 

  • Culinary Skills – Chef Training (Kỹ năng Ẩm thực  – Huấn luyện đầu bếp)
  • Food and Nutrition Management Program (Postgraduate) (Chương trình Sau đại học: Quản lý dinh dưỡng ẩm thực)
  • Honours Bachelor of Commerce (Culinary Management)  (Cử nhân danh giá Thương mại trong Quản lý Ẩm thực) 

Hãy liên hệ với SI để có thể nhận được tư vấn tận tình, hỗ trợ bạn đăng ký nhập học các khối ngành ẩm thực đang HOT tại Toronto nhé ! 

Liên hệ tư vấn:

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ ?

Vì hồ sơ của Hiếu mất khá nhiều về khâu giải trình, nên bạn chỉ còn khoảng 1 tuần đăng ký homestay (do bạn dưới 18 tuổi nên phải có thông tin homestay trước khi nộp visa) và chuẩn bị hồ sơ visa. Và SI đã rất lo lắng khi ngày nộp hồ sơ visa chỉ cách ngày nhập học chính thức 2 tuần. Tuy nhiên, cuối cùng tin vui cũng đến. Ngày thứ 5 tư vấn viên nộp hồ sơ visa online, thứ 6 Hiếu đến lăn tay tại văn phòng VFS thì đến thứ 2 thôi đã có kết quả đậu visa từ lãnh sự.

Information Systems - Macquarie University

Với khả năng học tập tốt, Tiến chỉ mất khoảng 8 tháng để lấy được IELTS 6.5 (với 1 kỹ năng 5.5). Với điểm số này thì Tiến đã được nhập học thẳng vào International College of Manitoba chương trình Diploma về Khoa học Máy tính, Nhưng điểm IELTS này không đủ để Tiến nộp hồ sơ theo diện SDS, gần như ngay lập tức SI cùng với Tiến thay đổi sang diện Chứng minh tài chính và chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh đầy đủ nhất cho Tiến.

Science -University of Manitoba

Tuy Kim học chuyên ngành về Ngôn Ngữ Anh, nhưng Kim đã theo ngành Marketing từ khi bạn còn đi thực tập. Sau khi trao đổi với Kim, du học SI có tư vấn cho Kim một số trường tốt và có học bổng ở Canada. Cuối cùng, Kim đã chọn trường University Canada West và chinh phục thành công học bổng 5.000 CAD cho khóa Dự bị Thạc sỹ của trường University Canada West. Sau khi kết thúc khóa học này thì Kim vẫn sẽ được nộp hồ sơ để xét học bổng cho bậc Thạc sỹ.

Master of Business Administration - University Canada West

Thật ra chị đã từng nhờ 1 công ty tư vấn khác có tiếng ở thành phố nhưng chị không hài lòng, tư vấn không đúng về yêu cầu tiếng anh của trường, làm trễ thời gian xin nhập học của con. Hồ sơ của bé và chị đã từng rớt visa đi Mỹ, nên sau này, chị quyết định clựa chọn SI thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Thúy đã hỗ trợ chị tìm người giám hộ, tìm homestay, chuyển thông tin cho chị rất nhanh chóng và chặt chẽ, rõ ràng, nên hồ sơ của con chị và chị được duyệt rất nhanh

THPT - Central Toronto Academy

Sau quá trình trao đổi cùng Minh, biết được Minh muốn phát triển nghề nghiệp theo chuyên ngành thiết kế, SI đã tư vấn những option trường với ranking cao và học bổng phù hợp nhất với học lực và mục tiêu của bạn. Cuối cùng, Minh đã nhận được thư mời nhập học từ Monash University (1 trong 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và còn được offer học bổng đầu vào trị giá 8.000 AUD. Cảm ơn các chị tư vấn viên SI vì đã hỗ trợ mình rất nhiều

Master of Design - Monash University

Lúc em và gia đình quyết định về việc đi du học, em đã rất băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Ba mẹ em cũng tìm nhiều chỗ uy tín để nhờ cậy nhưng phí nộp hồ sơ lại rất cao và nhân viên có vẻ không thân thiện lắm. Rồi gia đình em biết tới Students International, sau buổi nói chuyện đầu với chị Nguyên, ba mẹ em đã bị thuyết phục và tin tưởng giao phó em cho trung tâm. Các chị tư vấn rất nhiệt tình và đã giúp đỡ em rất nhiều

Bachelor of Science and Master of Teaching - Deakin

Trong quá trình làm hồ sơ, mình được các chị từ Students International hướng dẫn và hỗ trợ rất tốt. Từ việc tìm kiếm và tư vấn các chương trình học, hướng dẫn đầy đủ các bước để đăng ký chương trình học và xin Visa thành công, hỗ trợ điền và viết các loại giấy tờ, dịch thuật các văn bản và tài liệu cần thiết, làm trung gian đăng ký chương trình học, đặt lịch hẹn khám sức khỏe và giải đáp các thắc mắc của mình.Cảm ơn SI rất nhiều.

Post-graduate Certificate in Cyber Security & Computer Forensics Management - Lambton College

Sau khi có đủ các điều kiện về điểm số và IELTS thì quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình khá nhanh do chị Thúy và các chị khác ở SI đã hỗ trợ liệt kê ra tất cả các giấy tờ hồ sơ mình cần nộp, mình chỉ việc làm theo và đảm bảo đúng, đủ giấy tờ. Trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, mình có khá nhiều thắc mắc nhưng chị Thúy là người đồng hành cùng mình vẫn rất kiên nhẫn giải thích cho mình tất cả vấn đề này. Cảm ơn Students International rất nhiều

International Supply Chain Management - Douglas College

Ban đầu mình phân vân không biết chọn trường nào và khóa học nào, vì mình tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại nhưng không muốn học tiếp TESOL mà muốn theo đuổi việc kinh doanh. SI đã tư vấn cho mình xem đặc điểm của các khóa học cũng như là các trường học, giúp mình hiểu rõ hơn và lựa chọn dễ dàng hơn. Hồ sơ của mình được SI hướng dẫn chi tiết cụ thể, cần những giấy tờ gì ở những bước nào, giúp mình không bị rối.

Post-graduate International Business - Niagara College

Hồ sơ của mình thuộc nhóm khó vì không đủ điểm IELTS và khó chứng minh tài chính trên giấy tờ. Mình rất cảm ơn các anh chị tại Students International đã hướng dẫn mình tận tình cách thức bổ sung các hồ sơ và giấy tờ, nhằm giúp cho quá trình chứng minh tài chính của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ sau khoảng 8 ngày kể từ khi nộp hồ sơ là mình đã có được Visa để thực hiện ước mơ du học. Cảm ơn Students International rất nhiều!

Master of Management (Tourism and Hospitality) - ICMS

Địa chỉ liên hệ